Với hành trình gần một thập kỷ phục sự hàng triệu khách hàng, công ty TNHH Điện máy Sakura đã trở thành biểu tượng của niềm tin và chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành lọc nước tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, Điện máy Sakura còn "chiều lòng" khách hàng bởi dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng.

Được bạn trao cơ hội phục vụ là niềm vui và sự tự hào của tập thể đội ngũ công ty Điện máy Sakura. Hãy cùng Sakura nhìn lại một số khoảnh khắc "đáng nhớ" của bạn và chúng tôi nhé!

Điện máy Sakura lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Kangen

Máy lọc nước ion kiềm Kangen là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất của tập đoàn Enagic Nhật Bản có giá hàng trăm triệu. Thật may mắn khi Điện máy Sakura được khách hàng tin tưởng tuyệt đối, lắp đặt sử dụng dòng máy giá trị cao này.

Chú Quang - Hà Nội lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Kangen Levelul K8

Chú Quang chia sẻ:

"Tôi biết đến Điện máy Sakura thông qua một người bạn. Và quả thực, trải nghiệm mua hàng, sử dụng máy Kangen K8 của tôi rất tuyệt vời. Từ quá trình tư vấn, khảo sát, lắp đặt đến dịch vụ sau bán đều rất chuyên nghiệp, tận tình. Bạn nhân viên kỹ thuật đã test nước ngay sau khi lắp máy để minh chứng độ pH của nước ở các chế độ và hướng dẫn tôi chi tiết cách sử dụng, các lưu ý. Tôi thấy rất hài lòng."

>>> Xem chi tiết siêu phẩm máy lọc nước Kangen Leveluk K8 đang được ưu đãi GIẢM SỐC tại Điện máy Sakura.

Anh Thành - Hà Nội lắp đặt

Anh Thắng - Hà Nội lắp đặt máy ion kiềm Kangen Leveluk SD501

Anh Thắng chia sẻ:

"Tìm kiếm thông tin trên mạng thì tôi thấy Sakura là đơn vị uy tín, sản phẩm chính hãng lại có giá bán tốt nhất. Đặc biệt tôi ấn tượng với dịch vụ tư vấn và lắp đặt hỏa tốc, nên khi nhận máy Kangen Leveluk SD501 tôi thấy rất hài lòng và thỏa mãn. Với các cam kết sau bán của Điện máy Sakura thì tôi hoàn toàn tin tưởng và yên tâm."

 
Điện máy Sakura lắp đặt máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen Leveluk Super 501

Điện máy Sakura lắp đặt hàng triệu máy lọc nước, cây nước nóng lạnh

Tự hào là nhà cung cấp máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Điện máy Sakura đã lắp đặt hàng triệu sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, hệ thống lọc tổng đầu nguồn... tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc.

Điện máy Sakura - Siêu thị máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

Với Sakura, mỗi khách hàng đều là một người bạn tri kỷ. Chúng tôi cảm thấy biết ơn, hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng và nhìn thấy nụ cười hài lòng, thỏa mãn của khách hàng.

Điện máy Sakura - Cùng chung một hơi thở, một nhịp đập với hàng triệu khách hàng

Điện máy Sakura tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng

Phụng sự khách hàng là giá trị cốt lõi và sứ mệnh của Điện máy Sakura. Không chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất - phù hợp nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân như sự kiện minigame, talkshow, tour tham quan sản phẩm...

Điện máy Sakura trao tặng máy lọc nước - máy  lọc không khí cho 3 khách hàng may mắn trong minigame

Bác Lan, chị Thảo và anh Ninh rất vui vẻ và xúc động khi nhận những phần quà giá trị từ Điện máy Sakura. Chị Thảo - khách hàng may mắn nhận được máy lọc nước để gầm Karofi U95 chia sẻ:

"Không ngờ tôi lại may mắn như vậy. Vừa qua máy lọc nước Hydrogen xong lại được tặng thêm một máy lọc để gầm. Như vậy quá là đảm bảo luôn. Rất cảm ơn Sakura."

Song song với các chương trình tri ân, Điện máy Sakura còn tổ chức các hoạt động tham quan sản phẩm, giải đáp tư vấn thắc mắc trực tiếp cho các khách hàng.

Chuyên viên tư vấn của Điện máy Sakura giới thiệu sản phẩm mới với khách hàng

Các khách hàng đang tham khảo một số dòng máy lọc mới nhất của Karofi, Kangaroo, Aquashi

Điện máy Sakura với dịch bảo bảo dưỡng, bảo hành chuyên nghiệp

Dịch vụ sau bán tận tâm - chuyên nghiệp - nhanh chóng là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm, nhất là với dòng sản phẩm máy lọc nước. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Sakura đã xây dựng bộ quy chuẩn hoàn hảo nhất để mang tới các giá trị - trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng.

Bảo trì và bảo dưỡng thiết bị máy lọc nước đầu nguồn cho khách hàng Điện máy Sakura

 

 Điện máy Sakura bảo dưỡng và nâng cấp máy lọc nước RO lên máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen

Hiện tại, Sakura vẫn đang tiếp bước trên hành trình phụng sự hàng triệu người dân Việt Nam. Với sứ mệnh hướng tới sức khỏe toàn diện của cộng đồng, Điện máy Sakura cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với tiêu chí "Tốt nhất - Phù hợp nhất - Kịp thời - Nhanh chóng - Tin tưởng". Đến với Sakura, bạn sẽ được cung cấp các giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất.

Mỗi giá trị trao đi, mỗi nụ cười nở rộ, Điện máy Sakura tự hào khi trở thành người bạn đồng hành bảo vệ bạn và những người thân yêu.

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->