Sắp xếp theo
Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Kangen Leveluk K8 -62%
Kangen LeveLuk K8

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Kangen Leveluk K8

52.900.000đ 139.000.000đ
rating Đã bán 4381
Tặng bộ tiền lọc Geyser Vuoxa A trị giá 5.900.000 VNĐ
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 -67%
Kangen LeveLuk SD501

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501

35.900.000đ 106.000.000đ
rating Đã bán 3692
Tặng bộ tiền lọc Geyser Vuoxa A trị giá 5.900.000 VNĐ
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk Super 501 -39%
Kangen LeveLuk Super 501

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk Super 501

95.900.000đ 155.000.000đ
rating Đã bán 2239
Tặng bộ tiền lọc Geyser Vuoxa A trị giá 5.900.000 VNĐ
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum -33%
Kangen LeveLuk SD501 Platinum

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum

79.900.000đ 118.000.000đ
rating Đã bán 1455
Tặng bộ tiền lọc cho máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa A trị giá 5.900.000 đồng
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk JrII -7%
Kangen LeveLuk JrII

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk JrII

59.000.000đ 63.000.000đ
rating Đã bán 1373
Tặng bộ tiền lọc cho máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa A trị giá 5.900.000 đồng
[ĐƯỢC CẤP ID] Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Kangen Leveluk Super 501 -19%
Kangen Super 501

[ĐƯỢC CẤP ID] Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Kangen Leveluk Super 501

129.000.000đ 159.000.000đ
rating Đã bán 178
CÓ HÓA ĐƠN VAT - ĐƯỢC CẤP ID
[ĐƯỢC CẤP ID] Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Kangen Leveluk K8 -21%
Kangen K8

[ĐƯỢC CẤP ID] Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Kangen Leveluk K8

109.900.000đ 139.000.000đ
rating Đã bán 217
CÓ HÓA ĐƠN VAT - ĐƯỢC CẤP ID
[ĐƯỢC CẤP ID] Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Kangen LeveLuk SD501 -20%
Kangen SD501

[ĐƯỢC CẤP ID] Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Kangen LeveLuk SD501

85.500.000đ 106.000.000đ
rating Đã bán 173
CÓ HÓA ĐƠN VAT - ĐƯỢC CẤP ID
Thương hiệu

Top sản phẩm Máy Lọc Nước Ion Kiềm Kangen bán chạy

Máy lọc nước Kangen là một trong những “xa xỉ phẩm” thuộc phân khúc máy lọc nước ion kiềm cao cấp, có thể tạo ra nguồn nước kiềm quý giá đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Nhờ thiết kế thời thượng cùng hệ tính năng tuyệt vời, máy lọc nước Kangen hiện đang đứng top đầu trong các dòng máy ion kiềm điện giải trên thị trường hiện nay. Cùng Điện máy Sakura tham khảo thêm thông tin về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Kangen Water- máy lọc nước điện giải số 1 Thế Giới

Kangen Water - thương hiệu đẳng cấp số 1 Nhật Bản

Kangen Water hay còn gọi là nước Kangen được chuyên gia người Nhật Bản nghiên cứu lần đầu tiên vào năm 1931. Kết quả cho thấy, hiệu quả của loại nước này đối với sức khỏe trong quá trình điều trị các loại bệnh như béo phì, tim mạch, huyết áp và các loại bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Đến năm 1950, tiến sĩ Machisue Suwa đã phát minh thành công công nghệ ION hóa nhằm tạo ra nước ION kiềm. Từ đó, máy lọc nước Kangen được phát triển và nâng cấp từ công nghệ này.

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên trên thế giới cho ra đời dòng máy lọc nước Kangen. Sau đó, những lợi ích của nước ion kiềm điện giải tới sức khỏe con người đã được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận. Vì vậy, máy lọc Kangen được coi là thiết bị y tế cho gia đinh và được Bộ Y tế xứ sở mặt trời mọc khuyến khích sử dụng.

Kangen Water - thương hiệu đẳng cấp số 1 Nhật Bản

Kangen Water - thương hiệu đẳng cấp số 1 Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen được sản xuất bởi tập đoàn Kangen Eganic - tập đoàn chuyên sản xuất máy lọc nước ion kiềm, mang đến những sản phẩm chất lượng, bền bỉ với hơn 40 năm kinh nghiệm. Máy lọc nước điện giải Kangen đã đạt được những chứng nhận tiêu biểu như:

Chứng nhận con dấu vàng WQA

Máy lọc nước Kangen là dòng sản phẩm duy nhất sở hữu chứng nhận con dấu vàng WQA bởi Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ. Những sản phẩm đạt được chứng nhận này đều là sản phẩm chất lượng cao và mang lại nhiều giá trị

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14001

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14001 là chứng nhận dành cho các sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn về môi trường. Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, thân thiện với môi trường cùng việc tiết kiệm điện năng và giảm thiểu nguồn nước thải trong quá trình sử dụng, máy lọc Kangen đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14001.

Chứng nhận ISO 9001

ISO 9001 là chứng nhận nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm. Dựa vào khả năng lọc nước hiệu quả để cho ra nguồn nước an toàn cùng sự đa dạng về các loại nước, máy lọc nước Kangen đã đạt được chứng nhận ISO 9001.

Chứng nhận ISO 13485

ISO 13485 là chứng nhận liên quan đến sự an toàn của các thiết bị và vật tư Y tế. Đạt được chứng nhận này cho thấy thiết bị được sản xuất một cách nghiêm ngặt, an toàn theo tiêu chuẩn Y tế thế giới. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị y tế Nhật Bản

Thương hiệu máy lọc nước Kangen đã đạt được chứng nhận 27BZ006010 dành cho sản xuất thiết bị y tế từ Nhật Bản. Điều đó khẳng định, máy kiềm Kangen là một sản phẩm y tế nhằm hỗ trợ, cải thiện và nâng cao sức khỏe người dùng.

Đặc tính vượt trội của máy điện giải Kangen

Được phát minh tại xứ sở mặt trời mọc, máy lọc nước ion kiềm Kangen được coi là bí quyết duy trì tuổi thọ và vẻ đẹp của người Nhật. 

Kangen ra đời mang đầy đủ ý nghĩa sâu xa mà ít ai biết đến. Bên cạnh công nghệ điện phân dòng nước thành các phân tử siêu nhỏ và tái cấu trúc lại các phân tử thêm một lần nữa, Kangen còn mang ý nghĩa hướng đến việc tái sinh sức khỏe và năng lượng sống cho người dùng. 

Nhìn chung, máy lọc nước ion kangen có nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng được phần lớn nhu cầu người dùng trên khắp thế giới. 

 Đặc tính của nước điện giải kiềm hóa

Đặc tính của nước điện giải kiềm hóa

Nước ion giàu tính kiềm

Hàng ngày, cơ thể chúng ta dung nạp rất nhiều đồ ăn dầu mỡ với hàm lượng axit cao từ các đồ ăn nhanh, đồ chiên rán, nước uống có cồn, đồ cay nóng… gây hại cho cơ thể đặc biệt là hệ tiêu hoá. Những chất ấy tích tụ lâu bên trong cơ thể gây ra các căn bệnh hiểm nghèo, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ con người.

Nước Kangen giàu tính kiềm sử dụng hàng ngày giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, tiêu hao hàm lượng chất dư thừa, độc hại bên trong cơ thể. Đảm bảo sức khỏe tốt và cơ thể linh hoạt, tăng cường sức đề kháng giúp chống lại các loại bệnh cảm cúm thông thường.

Bên cạnh việc đào thải chất gây hại ra khỏi cơ thể, nước ion kiềm còn chứa nhiều khoáng chất tự nhiên có lợi, giúp cơ thể được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết. Ngăn chặn các bệnh liên quan đến đường hô hấp, xương khớp, tăng cường canxi,....

Lợi ích của nước điện giải Kangen

Nước có tính axit chống oxy hóa cao

Bên cạnh nước ion kiềm, máy điện giải Kangen còn cho ra nước axit chuẩn độ pH chống oxy hóa cao, giúp cơ thể luôn trẻ trung, khỏe mạnh. Thông thường, chỉ số điện giải chống oxy hóa cao dao động từ 200 đến 800 ORP là hợp lý. Siêu phẩm máy lọc Kangen hoàn toàn đáp ứng được chỉ số ấy.

Giàu vi khoáng

Nước ion kiềm điện giải Kangen giàu vi khoáng tự nhiên - cung cấp khoáng chất cho cơ thể.

Phân tử nước siêu nhỏ

Điểm đặc biệt của máy lọc nước Kangen là công nghệ điện phân phân tử nước cho ra kích thước siêu nhỏ, theo ước tính chỉ bằng ⅕ so với các phân tử nước thông thường.

Thông qua công nghệ này, tế bào bên trong hấp thụ và thẩm thấu nhanh hơn các phân tử nước có lợi, thuận lợi cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Từ đó, thúc đẩy nhanh quá trình thanh lọc các bộ phận và đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Đồng thời, trong quá trình điện phân và đảo chiều liên tục, cứ 20 giây lại sục rửa một lần giúp đánh bay các bụi bẩn bám vào bề mặt, đảm bảo cho ra nguồn nước sạch tinh khiết.

Suy cho cùng, một thiết bị máy lọc nước muốn được nhiều người biết, phải hướng đến phục vụ và giải quyết mọi vấn đề của người dùng. Thấu hiểu được vấn đề này, máy lọc nước Kangen đang ngày một tiến đến gần hơn với người dùng và khẳng định chất lượng qua năm tháng.

Các chuyên gia nói gì về nước ion kiềm Kangen?

Máy lọc nước ion kiềm Kangen được người tiêu dùng đánh giá tích cực, vậy các chuyên gia nhận định về sản phẩm này như thế nào? 

Các chuyên gia nói gì về nước ion kiềm Kangen?

Các chuyên gia nói gì về nước ion kiềm Kangen?

 • “Tôi tin rằng nước tốt nhất là nước có tính kiềm và được làm sạch bằng cách sử dụng máy lọc nước ion kiềm” - Tiến sĩ Stefan Kurowsky, một bác sĩ trị liệu tự nhiên từ Canada, là giáo sư tại Viện Y học Tự nhiên Boucher với kinh nghiệm dày dặn tới 20 năm trong lĩnh vực sức khỏe tự nhiên. 
 • Tiến sĩ Theodore A.Baroody là chuyên gia tư vấn dinh dưỡng tại Hoa Kỳ đã sử dụng hơn 19.000 lít nước ion kiềm và khẳng định loại nước này có lợi cho sức khỏe của tất cả mọi người. Ông cho rằng “Khi cơ thể đối phó với các tác nhân gây căng thẳng đều sẽ để lại một lượng axit dư thừa. Và nguyên nhân gây ra các bệnh trong cơ thể đều xuất phát từ một nguyên nhân gốc rễ chính đó chính là quá nhiều chất thải axit.”
 • Tiến sĩ Susan Lark - một giảng viên khoa lâm sàng tại Đại học Stanford, một chuyên gia dinh dưỡng nhận định: “Uống 4 - 6 ly nước ion kiềm sẽ giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể, duy trì độ pH tự nhiên. Trong trường hợp bị cảm lạnh, cúm hoặc viêm phế quản thì nước ion kiềm cũng có những tác động tích cực đối với sức khỏe giống như Vitamin C, Vitamin E và Beta Carotene,... Ngoài ra, nước ion kiềm cũng giúp cơ thể chống lại sự phát triển của các bệnh đột quỵ, tim mạch, rối loạn miễn dịch và các bệnh thông thường khác.”
 • “Gần như gốc tự do chính là mầm mống gây ra mọi căn bệnh. Uống nước để đào thải axit trong cơ thể chính là một trong những phương pháp điều trị để cải thiện sức khỏe tốt nhất. Uống 8 - 10 ly nước ion kiềm mỗi ngày chính là cách để chống lại hàng loạt các quá trình phát triển bệnh tật. Một điều thú vị tại Nhật Bản là các đội thể thao chuyên nghiệp quốc gia đều ưa chuộng sử dụng nước ion kiềm như một cách để cải thiện thành tích.” - Tiến sĩ Lester Packer, một nhà khoa học cao cấp tại phòng thí nghiệm Lawrence Berkeley. 

Ai đang sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen?

Đem lại rất nhiều giá trị thiết thực, máy lọc nước điện giải Kangen được ví như "bác sĩ chủ động" trong việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, đã có rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, MC nổi tiếng tin chọn sản phẩm máy lọc nước Kangen từ nhà cung cấp Điện máy Sakura và cho những phản hồi tích cực.

Ca sĩ Lương Gia Huy sử dụng máy lọc nước Kangen

Ca sĩ Lương Gia Huy

Ca sĩ Trọng Tấn sử dụng máy Kangen

Ca sĩ Trọng Tấn

MC Nguyễn Ngọc Ngạn sử dụng máy lọc nước Kangen hàng ngày

MC Nguyễn Ngọc Ngạn

Vũ công Khánh Thi

Vũ công Khánh Thi

Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai

Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai

Diễn viên Long đẹp traiDiễn viên

Long đẹp trai

Không chỉ người nổi tiếng, máy lọc nước Kangen còn nhận được vô số phản hồi tích cực từ hàng triệu người dùng Việt Nam!

Còn bạn thì sao?

Hành trình trải nghiệm máy lọc nước điện giải Kangen của khách hàng

Hành trình trải nghiệm máy lọc nước điện giải Kangen của khách hàng

Top máy lọc nước ion kiềm Kangen tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 3 máy lọc nước ion kiềm Kangen tốt nhất hiện nay, được người tiêu dùng chọn mua cho không gian sống của mình.

 Top máy lọc nước ion kiềm Kangen tốt nhất hiện nay

Top máy lọc nước ion kiềm Kangen tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen SD501 trang bị 7 tấm điện cực Titan nguyên chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với bản tính chăm chỉ, thông minh, Nhật Bản là quốc gia luôn đi đầu trong việc cải tiến công nghệ mới và đảm bảo chất lượng cho từng thiết bị. 

Đây là dòng sản phẩm tiện nghi với công suất lọc lớn tích hợp mọi tính năng, phù hợp với không gian nội thất gia đình và dễ dàng kết nối trực tiếp với nguồn nước nhà bạn.

Một điểm cộng cho thiết kế khiến máy lọc nước Kangen Nhật Bản được ví như chiếc máy lọc nước di động với màn hình LCD cỡ lớn. Nhờ đó mà thuận tiện cho việc chọn các loại nước tùy theo mục đích sử dụng.

 Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501

Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 tạo ra 6 loại nước tốt cho sức khỏe

 • Nước axit mạnh (pH = 2,4 – 2,7): Nước axit tạo ra từ máy lọc Kangen có thể dùng trong khử trùng, tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn. Đặc biệt trong quá trình nấu ăn và sơ chế thực phẩm bởi đặc tính chống vi khuẩn rất tốt.  Vì lý do này, nước Kangen hay được khuyên dùng trong các bệnh viện, phòng khám, trong lĩnh vực y tế, khử khuẩn thiết bị, dụng cụ,....
 • Nước có tính axit nhẹ (pH = 5,5 – 6,5): Được mệnh danh là thần dược tái tạo vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Thích hợp sử dụng phục vụ nhu cầu làm đẹp, thường dùng để tắm gội, rửa mặt,..giúp da dẻ săn chắc, mịn mướt, không thô ráp, tóc săn chắc, bóng mượt. 
 • Nước trung tính (pH = 7): Nước trung tính thích hợp cho các bà mẹ, nhất là những nhà có con nhỏ. Bạn có thể yên tâm sử dụng pha sữa, nấu bột cho con, dùng để uống thuốc bởi chỉ số siêu lành tính, an toàn khi dùng. 
 • Nước Kangen (pH = 8,5; 9.0; 9,5): Nước sử dụng phục vụ tất tần tật nhu cầu sống hàng ngày của con người. Từ nấu ăn, uống cafe, pha trà, chế biến thực phẩm… như một thước đo cân bằng lại lượng axit bên trong cơ thể. 

Điểm cộng của SD501 là được trang bị bình tăng cường điện phân, giúp hệ thống lọc hoạt động đều đặn và sản xuất nước liên tục để quá trình sử dụng không bị ngắt quãng.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk K8

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk K8 có nhiều đặc điểm vượt trội:

 Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8

Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8

 • Là một trong những sản phẩm nổi tiếng, góp phần làm nên thương hiệu Enagic - Nhật Bản, phân phối trên hơn 150 quốc gia, khẳng định vị thế trên thị trường lọc nước nói chung.
 • 7 loại nước ion kiềm được tạo ra từ 8 tấm điện cực, tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như tiểu đường, gout, ung thư hay các bệnh mãn tính khác. 
 • Máy lọc nước Kangen bên cạnh tạo nước Kangen, còn tích hợp nhiều đặc tính tốt cho sức khoẻ như giàu tính kiềm, chống oxy hóa cao, cung cấp vi khoáng có lợi cho cơ thể. 
 • Được Bộ Y Tế chứng nhận nguồn nước đầu ra đạt chuẩn chất lượng 
 • Cấu tạo máy lọc bao gồm 8 tấm điện cực titan phủ bạch kim liền khối với độ nguyên chất lên đến 99.9%, đẩy mạnh quá trình điện phân, tạo ra nguồn nước giàu khoáng chất.
 • Tốc độ lọc siêu nhanh, trung bình từ 150 - 300 lít/giờ, cung cấp nước cho mọi thành viên trong gia đình sử dụng liên tục cả ngày. 
 • Chức năng hỗ trợ 8 ngôn ngữ thông qua điều khiển cảm ứng từ xa và màn hình LCD, trọn vẹn tiện nghi cho người dùng.

Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời ở trên, bạn hoàn toàn có thể tự trả lời cho câu hỏi: Tại sao máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen được bán chạy đến vậy dù giá thành không hề rẻ

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk Super 501

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Super 501 sở hữu công suất hoạt động mạnh mẽ nhờ công nghệ điện cực với việc sử dụng điện cực mạ Platinum siêu bền. Sản phẩm sở hữu 12 tấm điện cực Titan cao cấp, giúp đảm bảo hiệu quả trong quá trình điện phân và phân tách phân tử nước. 

Điểm khác biệt nổi bật của Kangen Super 501 nằm ở công suất lọc tại vòi với: Nước Kangen/ trung tính là 3.5 - 6.5 L/ phút, Nước tính axit nhẹ từ 1.5 - 2.6 L/phút và nước tính axit mạnh/ kiềm mạnh từ 0.6 - 1.1 L/phút.

LeveLuk Super 501 được trang bị hệ lõi lọc với tầng lọc gồm than hoạt tính và canxi sunfit, có khả năng lọc sạch tạp chất và loại bỏ clo dư thừa. Tuổi thọ của bộ lọc trong thiết bị có thể lên tới 7000L, tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.

 Máy lọc nước Kangen Super 501

Máy lọc nước Kangen Super 501

Không chỉ dừng lại ở đó, nguồn nước đầu ra với 7 giá trị với độ pH đa dạng của máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk Super 501 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng:

 • Nước Kangen mạnh pH 12.0: Sử dụng làm chất tẩy rửa, khử trùng. Nước không màu, không mùi, dễ bay hơi nhưng tuyệt đối không gây độc hại.
 • Nước Kangen pH 8.5, 9.0, 9.5: Nước sử dụng phục vụ tất tần tật nhu cầu sống hàng ngày của con người. Từ nấu ăn, uống cafe, pha trà, chế biến thực phẩm… như một thước đo cân bằng lại lượng axit bên trong cơ thể. 
 • Nước trung tính pH 7.0: Nước trung tính thích hợp cho các bà mẹ, nhất là những nhà có con nhỏ. Bạn có thể yên tâm sử dụng pha sữa, nấu bột cho con, dùng để uống thuốc bởi chỉ số siêu lành tính, an toàn khi dùng. 
 • Nước axit nhẹ pH 5.5 - 6.5: Được mệnh danh là thần dược tái tạo vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Thích hợp sử dụng phục vụ nhu cầu làm đẹp, thường dùng để tắm gội, rửa mặt,..giúp da dẻ săn chắc, mịn mướt, không thô ráp, tóc săn chắc, bóng mượt. 
 • Nước axit mạnh pH 2.5 - 2.7: Nước axit tạo ra từ máy lọc Kangen có thể dùng trong khử trùng, tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn. Đặc biệt trong quá trình nấu ăn và sơ chế thực phẩm bởi đặc tính chống vi khuẩn rất tốt.  Vì lý do này, nước Kangen hay được khuyên dùng trong các bệnh viện, phòng khám, trong lĩnh vực y tế, khử khuẩn thiết bị, dụng cụ,..

Một số lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen

Trước khi đưa ra lựa chọn mua máy lọc nước ion kiềm Kangen, bạn nên xem xét đến các tiêu chí sau đây để có được quyết định đúng đắn nhất, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

 Lưu ý khi mua máy lọc nước Kangen

Lưu ý khi mua máy lọc nước Kangen

Nguồn gốc, xuất xứ

Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm là yếu tố rất quan trọng quy định đến chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ của thiết bị, tránh để người tiêu dùng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang".

Đối với máy điện giải Kangen có giá thành không hề rẻ, bạn càng nên xem xét kỹ càng về nguồn gốc, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có mua hay không.

Hàm lượng Hydrogen

Tại sao phải chú trọng đến hàm lượng Hydrogen trong máy lọc nước Kangen? Bởi Hydrogen là thành phần quan trọng quy định nguồn nước Kangen đầu ra có đảm bảo các tiêu chí an toàn sức khỏe hay không. Nếu hàm lượng hydrogen quá ít hoặc không đạt mức tiêu chuẩn theo quy định, thì hiệu quả của nước Kangen đối với sức khoẻ cũng sẽ giảm đi.

Bỏ ra số tiền lớn để mua một thiết bị y tế hỗ trợ sức khoẻ mà lại không có nhiều tác dụng, thì sẽ thật lãng phí công sức và tiền bạc. Do vậy, lượng phân tử Hydro rất quan trọng mà người tiêu dùng bắt buộc phải quan tâm trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Máy lọc nước Kangen tạo nguồn nước Hydrogen dồi dào là sản phẩm xứng đáng có mặt trong gia đình của bạn.

Công nghệ lọc nước

Khác với công nghệ lọc Ro, công nghệ lọc và điện phân nước giúp lọc sạch tạp chất, vi khuẩn gây hại nhưng vẫn giữ lại những vi khoáng có lợi trong nước. Thông thường, yếu tố để đánh giá một chiếc máy lọc nước Kangen tốt là dựa vào tấm điện cực và lượng hydro được tạo ra. Càng nhiều tấm điện cực thì lượng hydro tạo ra càng lớn.

Địa chỉ bán hàng uy tín

Là dòng sản phẩm có giá trị khá cao nên quá trình lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm, Quý khách hàng cũng cần lưu ý đến một vài yếu tố sau:  

 • Cơ sở đó phải có đầy đủ giấy tờ xác thực từ hãng, hợp đồng hợp tác, giấy chứng nhận uỷ quyền phân phối từ thương hiệu Kangen - Enagic.
 • Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm có hiểu biết chuyên sâu về máy lọc nước Kangen, nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt để có thể xử lý kịp thời bất kì tình huống nào xảy ra.
 • Sản phẩm có tem mác và được đóng gói cẩn thận.

Giá thành sản phẩm

Trước khi chọn mua, quý khách hàng nên tham khảo các mức giá ở nhiều điểm bán khác nhau để tránh mua bị đắt hơn so với giá niêm yết từ hãng. 

Mua một sản phẩm với giá thành đắt cùng chất lượng không đảm bảo là điều không một ai mong muốn.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy lọc nước Kangen với mẫu mã, giá cả khác nhau. Quý khách hàng nên tham khảo địa chỉ uy tín để biết giá chính xác của từng dòng máy cũng như các dòng sản phẩm được cập nhật mới nhất từ hãng để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Địa chỉ mua máy lọc nước Kangen chính hãng, uy tín 

Máy lọc nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng, vì vậy chọn mua ở đâu uy tín, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được nhiều người dùng quan tâm.

 Địa chỉ mua máy lọc nước Kangen uy tín

Địa chỉ mua máy lọc nước Kangen uy tín

Sakura là địa chỉ phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm điện giải Kangen. Chúng tôi tin chắc rằng, Điện máy Sakura sẽ là địa chỉ uy tín để bạn "chọn mặt gửi vàng". Chúng tôi cam kết:

 • Bán hàng chính hãng 100%, chất lượng dẫn đầu thị trường. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ.
 • Hình thức thanh toán tiện lợi thông qua chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc trả góp 0%
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, có trách nhiệm để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
 • Miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tận nhà.
 • Mức giá tốt nhất thị trường cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, Sakura cam kết đem các sản phẩm tiện nghi đến với người tiêu dùng, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy lọc nước Kangen. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã hiểu hơn về dòng máy này, đồng thời chọn được model phù hợp để chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu.

Mọi thắc mắc về sản phẩm muốn được giải đáp hay tư vấn, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0961.56.13.13 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Truy cập Website Sakura Việt Nam  để xem thêm thông tin về các sản phẩm điện máy và các chương trình ưu đãi dành riêng cho bạn! 


Yêu cầu gọi lại
Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->