NHÂN SỰ & VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Con người “sạch” là người sống lương thiện và ứng xử tử tế. Trong công ty, những con người “sạch” sẽ tạo được không khí làm việc tích cực, đoàn kết, không đố kỵ, không bè phái. 

Tại Điện máy Sakura, văn hóa doanh nghiệp được xây dựng, giáo dục từng chút và được đưa vào ngay từ những ngày đầu làm việc.

Nhân sự chủ chốt tại Sakura Việt Nam

Sự lớn mạnh và thành công của Sakura trong gần 10 năm qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt - những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của Sakura.

Điện máy Sakura - điểm đến phát triển tương lai

Không chỉ quan tâm tới sự phát triển của doanh nghiệp, điện máy Sakura luôn quan tâm tới sự phát triển và hài lòng của CBNV. Chúng tôi tự hào là “cái nôi” phát triển của nhiều thế hệ nhân sự.

Qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu của Ban Giám Đốc kết hợp phòng HCNS cùng các phòng ban chuyên môn, Điện máy Sakura hiện có quy trình đánh giá nhân sự đạt tiêu chuẩn quốc tế, lộ trình thăng tiến rõ ràng và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp.

Tại điện máy Sakura, tùy vào từng vị trí công việc và cấp bậc cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên của chúng tôi đều phải đáp ứng những yêu cầu quan trọng:

- Trình độ chuyên môn: Sakura đặt sự chuyên nghiệp và kiến thức là tiêu chuẩn hàng đầu. Mọi thành viên trong đội ngũ cần phải có trình độ và sự hiểu biết chuyên môn liên quan đến công việc để đáp ứng tốt công việc.

- Quyết tâm phát triển nghề nghiệp: Chúng tôi tôn trọng và khuyến khích sự phấn đấu và phát triển cá nhân của mỗi thành viên. Điện máy Sakura luôn nỗ lực đồng hành cùng CBNV trong việc nâng cao trình độ và kỹ năng của mình thông qua các buổi đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ, …

- Tinh thần trách nhiệm: Tinh thần trách nhiệm trong công việc là điều mà điện máy Sakura luôn hướng đến. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi luôn đáp ứng đúng hẹn và đáng tin cậy đối với khách hàng và đồng nghiệp.

- Tinh thần kỷ luật: Để đảm bảo sự hoạt động suôn sẻ và hiệu quả, chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên duy trì một tinh thần kỷ luật cao và tuân thủ quy trình, thượng tôn pháp luật.

Môi trường làm việc năng động và Ban lãnh đạo cởi mở, sẵn sàng lắng nghe, khuyến khích nhân viên đưa ra ý tưởng mới. Nhân viên của Điện máy Sakura luôn được cấp trên quan tâm và động viên kịp thời trong những dịp lễ quan trọng như: sinh nhật, Tết nguyên đán, Tết trung thu, 8/3, 20/10, … và du lịch hằng năm.


Gala: Year end party 2022

Du lịch Nha Trang 2023

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->