QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

ĐIỆN MÁY SAKURA VIỆT NAM - HÀNH TRÌNH PHỤNG SỰ VÌ CỘNG ĐỒNG

  • 2014: SỰ RA ĐỜI

Ngày 23/12/2014, Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội chính thức cấp giấy phép kinh doanh cho Công ty TNHH  Điện máy Sakura Việt Nam - đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của mình.

  • 2014 - 2019: CHẶNG ĐƯỜNG 5 NĂM ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN

Điện máy Sakura dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng sau 5 năm không ngừng đổi mới và phát triển. Sakura đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo và tìm hướng đi mới để Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, mang tới cho cộng đồng người Việt nhiều giá trị.

  • 2022: ĐẠT DANH HIỆU NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Điện máy Sakura vinh dự trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về thiết bị xây dựng và thiết bị lọc nước.

Hiện nay, Công ty TNHH Điện máy Sakura Việt Nam đang phân phối hàng chục ngành hàng, kinh doanh hàng nghìn sản phẩm với 40 chi nhánh/đại lý hệ thống liên kết  trải dọc từ Bắc vào Nam trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Hành trình 9 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trên khắp cả nước và nước ngoài trong khu đông nam á. Siêu thị Điện Máy Sakura đã xây dựng được sự uy tín và tin tưởng từ hàng triệu người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển và không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất với những sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ hậu mãi sau mua hàng.

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->