THÔNG ĐIỆP TỪ NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc Sakura

"Sự hài lòng của khách hàng là sức mạnh của chúng tôi"

 

“Hành trình của chúng ta đã và đang vượt qua, kỳ thực mới chính là thành quả tưởng thưởng cho những nỗ lực. Ở thời điểm hiện tại, dù con đường phát triển của Điện máy Sakura trên hành trình này đã có nhiều bước tiến vượt trội, nhưng tôi biết, đâu đó vẫn ẩn dấu nhiều thách thức. Vì thế, tôi và những cộng sự của mình luôn trân trọng mọi trải nghiệm và có sự thỏa mãn nhất định trong công việc qua từng nấc thang đạt được. Nhờ vậy, chúng tôi vẫn giữ được tinh thần mạnh mẽ để tiến về phía trước, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới”

Với mục tiêu “Đem đến một lối sống khỏe mạnh và văn minh”. Chúng tôi - Điện máy Sakura Việt Nam luôn nỗ lực để mục tiêu này được truyền tải sang các thế hệ tương lai bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - TIẾT KIỆM - PHÙ HỢP - NHANH CHÓNG cho khách hàng. 

Để làm được điều đó, yếu tố “sự minh bạch” là tối quan trọng trong điều hành doanh nghiệp. Điện máy Sakura đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với tôn chỉ “phục vụ không giới hạn” nên chúng ta luôn cần sức mạnh của cả tập thể. Dù một cá nhân có làm tốt đến đâu nhưng những đồng nghiệp phối hợp lại thiếu nỗ lực thì cái chúng ta mang đến cũng không thể tốt như mong đợi. Và đó là khi tinh thần minh bạch được phát huy tác dụng. 

Nếu mọi người trong quy trình đều hiểu rõ mục đích cuối là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mỗi người chỉ là một phần trong đó thì bên cạnh việc phát triển bản thân, họ cũng sẽ biết giúp đỡ lẫn nhau nhằm đạt được một mục đích chung. Tuy cá nhân là quan trọng nhưng kết quả tập thể vẫn là quan trọng nhất, vì khi sản phẩm hoàn thiện thì mọi người đều có lợi.

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->