THÀNH TỰU NỔI BẬT

Phát triển hệ thống phân phối rộng khắp cả nước

Phát triển thành kênh mua sắm thiết bị lọc nước uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam, Điện máy Sakura sở hữu hệ thống cửa hàng phân phối rộng khắp mọi miền tổ quốc, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng - kịp thời.

Siêu thị máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

Điện Máy Sakura đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước. Là đối tác quan trọng của nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước như Karofi, Kangaroo, Kangen, Panasonic, Mutosi, … Sakura Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, lọc tổng, … đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất và luôn cập nhật những xu hướng tiêu dùng nhanh nhất, chúng tôi đã và đang xây dựng danh tiếng vững chắc trong ngành.

Đặc biệt, Điện Máy Sakura tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm - “bác sĩ chủ động” trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất của máy lọc nước điện giải ion kiềm mà Sakura cung cấp.

Không ngừng hợp tác và hội nhập phát triển

Vừa qua, Tháng 12/2022 - Công ty TNHH Điện máy Sakura Việt Nam hân hạnh được đón tiếp đoàn đại diện của Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản Jetro tới khảo sát xu hướng tiêu dùng máy lọc nước tại thị trường Việt Nam. Kết quả của cuộc khảo sát này đã thể hiện rõ rằng, máy lọc nước ion kiềm từ Nhật Bản đã chiếm một vị trí đặc biệt và trở thành một trong những sản phẩm hot nhất tại Điện Máy Sakura Việt Nam. Trong số đó, có thể kể đến một số thương hiệu được các khách hàng săn đón như: Kangen, Panasonic, Fuji Smart, Mitsubishi,Trim Ion…

>> Xem thêm Tổ chức xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản thăm và làm việc tại Điện máy Sakura

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Cùng với sự đánh giá tích cực từ đối tác và khách hàng, Điện Máy Sakura cũng đã nhận được sự ủng hộ và ghi nhận từ nhiều đơn vị truyền thông uy tín trong nước như trang thông tin điện tử tổng hợp 24h, báo Tiền Phong, báo Thể Thao & Văn Hóa, báo Cafe Đầu Tư, báo Đời Sống Việt Nam... 

Tất cả đều đã thống nhất một quan điểm: 

“ĐIỆN MÁY SAKURA LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG UY TÍN HÀNG ĐẦU VỚI GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM”

>> Chi tiết TẠI ĐÂY!

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->