Tổ chức xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản thăm và làm việc tại Điện máy Sakura

22-12-2022, 4:22 pm

Chiều ngày 21/12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Điện máy Sakura Việt Nam hân hạnh được đón tiếp đoàn đại diện của Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản Jetro tới khảo sát xu hướng tiêu dùng máy lọc nước tại thị trường Việt Nam.

Tiếp xúc và làm việc với đoàn, có Ông Vương Ngọc Thạch - Giám đốc Sakura Việt Nam và Bà Vương Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng HCNS Sakura Việt Nam. Về phía Jetro Nhật Bản, có sự góp mặt của chuyên gia Takaharu Fukui cùng các trợ lý.

 

Ban lãnh đạo Điện máy Sakura chụp hình kỷ niệm cùng đại diện Jetro Nhật Bản 

Với mong muốn tìm hiểu về xu hướng sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là máy lọc nước Nhật Bản, Tổ chức xúc tiến thương mại Jetro đã quyết định lựa chọn Điện máy Sakura - Một trong những đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng hàng đầu Việt Nam để tiến hành thực hiện khảo sát.

Trên thực tế, với tình trạng nguồn nước tại nhiều khu vực của Việt Nam luôn trong tình trạng ô nhiễm báo động, máy lọc nước đã và đang là người bạn thân thiết của mọi gia đình. Nhờ hệ thống lọc mạnh mẽ, bền bỉ, máy lọc nước chính là thiết bị giúp loại bỏ và xử lý các vi khuẩn, virus, tạp chất độc hại trong nước, từ đó mang đến một nguồn nước an toàn, giàu khoáng chất và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Tại Điện máy Sakura, theo thống kê và báo cáo của ban lãnh đạo, máy lọc nước cũng chính là sản phẩm đứng Top 1 về doanh thu và số lượng bán ra mỗi năm. Trên cơ sở đó, chứng tỏ máy lọc nước giờ đây không chỉ là một thiết bị lọc nước đơn thuần, mà còn là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, nhờ công dụng cung cấp nguồn nước trong lành, thanh mát, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Buổi làm việc nghiêm túc với các đại diện của Jetro Nhật Bản

Ngoài ra, máy lọc nước ion kiềm đến từ Nhật Bản, cũng là một trong số những dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Sakura Việt Nam. Trong số đó, có thể kể đến một số thương hiệu được các khách hàng săn đón như: Kangen, Panasonic, Fuji Smart, Mitsubishi và Trim Ion. 

Kết thúc buổi làm việc và thực hiện khảo sát, đại diện của Jetro Nhật Bản đánh giá cao sự tiếp đón của Công ty TNHH Sakura Việt Nam và cho rằng Việt Nam là một thị trường tiêu dùng máy lọc nước Nhật Bản tiềm năng.

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước nói chung và máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản nói riêng, hãy truy cập vào trang web dienmaysakura.vn hoặc liên hệ tới số Hotline: 0961.56.1313 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->