Top Máy Lọc Nước Ion Kiềm Đáng Mua Nhất Năm 2023

02-12-2022, 1:37 pm

Máy lọc nước ion kiềm đang dần xâm lấn thị trường Việt bởi nước được tạo ra từ loại máy lọc nước này có những công dụng ưu việt đối với sức khỏe: trung hòa axit, cân bằng điện giải, chống lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật. 

Điện máy Sakura - một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực máy lọc nước ion kiềm, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top máy lọc nước ion kiềm đáng mua nhất năm 2023. Xem ngay nhé!

Top máy lọc nước ion kiềm đáng mua nhất năm 2023

Máy lọc nước ion kiềm có xuất xứ chủ yếu ở Nhật Bản, một số ít là từ Hàn Quốc, Châu Âu và hiện tại, Việt Nam cũng có một vài thương hiệu sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Sau đây là một số dòng máy lọc nước được đánh giá cao trên thị trường: 

Top máy lọc nước ion kiềm đáng mua nhất năm 2023

Top máy lọc nước ion kiềm đáng mua nhất năm 2023

Máy lọc nước Panasonic

Ngay từ khoảng 20 - 30 năm trước, người tiêu dùng Việt đã rất ưa chuộng sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Panasonic (máy giặt, tủ lạnh, tivi,...). Cho tới hiện tại, Panasonic đã phát triển thêm ngành hàng máy lọc nước ion kiềm và được nhiều người tiêu dùng đón nhận. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic có mức giá ở khoảng dưới 50 triệu đồng, trong đó có các model điển hình như: 

 • Máy lọc nước Panasonic TK-AB50 

Máy lọc nước Panasonic TK-AB50

Máy lọc nước Panasonic TK-AB50

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 sở hữu 5 tấm điện cực với khả năng tạo ra 7 loại nước tốt có độ pH dao động từ 5.5 đến 8.5. Công suất lọc của máy từ 1.8 - 2.8 lít/phút, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình ở quy mô lớn. 

 • Máy lọc nước Panasonic TK-AS66

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 được trạng bị 5 tấm điện cực với 7 loại nước (4 nước kiềm, 1 nước lọc và 2 nước axit) độ pH trải dài từ 3.0 - 10.0. Công suất lọc của máy từ 1 - 3 lít/phút. 

Máy lọc nước Panasonic TK-AS66

Để đảm bảo chất lượng nước đầu vào, thiết bị còn được lắp đặt thêm một lõi lọc với 4 tầng lọc giúp loại bỏ các cặn bẩn, rong rêu, bùn đất, chất hữu cơ trước khi đi vào buồng điện phân. 

 • Máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 là một trong những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm có mức giá rẻ nhất thị trường, chỉ với khoảng trên 20tr đồng, bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm công nghệ này. 

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Thiết bị gồm 3 tấm điện cực, tạo ra 5 loại nước tương ứng với độ pH từ khoảng 5.5 - 9.5. Công suất lọc của máy từ khoảng 1.5 - 3 lít/phút. 

[Products:591]

Máy lọc nước Kangen

Kangen là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành máy lọc nước ion kiềm với những sản phẩm ưu việt, tạo ra nguồn nước cực tốt cho sức khỏe. Đi đôi với chất lượng, máy lọc nước Kangen cũng có giá thành nhỉnh hơn so với các dòng máy lọc nước thông thường. Sau đây là một số model máy lọc nước Kangen làm mưa làm gió trên thị trường: 

 • Máy lọc nước Kangen LeveLuk SD501

Máy lọc nước Kangen LeveLuk SD501

Máy lọc nước Kangen LeveLuk SD501

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 có 7 tấm điện cực, tạo ra 7 loại nước với dải pH rộng từ 3.0 - 11.5 giúp chúng ta có thể sử dụng nước với nhiều mục đích khác nhau: uống trực tiếp, nấu ăn, pha trà, cà phê (với nước ion kiềm), làm sạch rau củ quả (với nước ion kiềm mạnh), làm sạch nhà cửa, vệ sinh cá nhân (với nước axit). 

Công suất của máy cực mạnh mẽ, có thể tạo ra từ 4.5 - 7.5 lít mỗi phút. 

 • Máy lọc nước Kangen LeveLuk K8

Máy lọc nước Kangen LeveLuk K8

Máy lọc nước Kangen LeveLuk K8

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 gồm 8 tấm điện cực với 7 loại nước với dải pH từ 2.5 - 11.5 mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe, chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật. Công suất của máy như sau: 

Nước uống Kangen/ Trung Tính: 2.5 - 5.0 lít/phút

Nước làm đẹp: 1.5 – 2.6 lít/phút

Nước Axit/Kiềm Mạnh: 0.6 – 1.1 lít/phút

 • Máy lọc nước Kangen LeveLuk Super 501

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk Super 501 có mức giá khá đắt đỏ, tới hơn 100 triệu đồng. Vậy điều gì đã làm nên mức giá khác biệt của Kangen so với các sản phẩm thông thường? 

Máy lọc nước Kangen LeveLuk Super 501

Máy lọc nước Kangen LeveLuk Super 501

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến số lượng tấm điện cực có trong model này, nó có tới 12 tấm điện cực giúp gia tăng lượng Hydrogen, kéo dài dải pH giúp tạo ra 7 loại nước quý pH từ 2.5 - 11.5. 

Sử dụng nước ion kiềm từ thiết bị LeveLuk Super 501 sẽ giúp bạn hạn chế được các bệnh mãn tính như bệnh đường ruột, dạ dày, gout, huyết áp và cả ung thư. 

[Products:606]

Máy lọc nước Atica

Máy lọc nước Atica được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, các model máy lọc nước của thương hiệu này không có sự khác biệt nhiều về thiết kế: 

 • Máy lọc nước Atica MHW-H5(V)

Máy lọc nước Atica MHW-H5(V)

Máy lọc nước Atica MHW-H5(V)

Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) sử dụng công nghệ điện phân độc quyền, điện phân nước tới 2 lần tạo ra nguồn nước giàu Hydro. Thiết bị tạo ra 5 loại nước: nước axit, nước trung tính, nước kiềm cấp độ 1 - pH 8.5, nước kiềm cấp độ 2 - pH 9.0, nước kiềm cấp độ 3 - pH 9.5. 

 • Máy lọc nước Atica Silver

Máy lọc nước ion kiềm Atica Silver có mức giá khuyến mại tại Điện máy Sakura khoảng trên 70 triệu đồng. Sản phẩm tạo ra 5 loại nước với pH từ khoảng 5.5 - 9.5. 

Máy lọc nước Atica Silver

Nước axit sau khi tạo ra từ cực dương sẽ tiếp tục quay trở lại buồng điện phân để tạo thành nước ion kiềm với độ pH cao. 

 • Máy lọc nước Atica Eco

Máy lọc nước ion kiềm Atica Eco với 5 tấm điện cực, có công suất 4.3 lít/phút, tạo ra 5 loại nước tốt từ 5.5 - 9.5. Sản phẩm được bảo hành tới 5 năm, hỗ trợ bảo hành ngay tại nhà. 

Máy lọc nước Atica Eco

Máy lọc nước Atica Eco

Chỉ số chống oxy hóa của nước ion kiềm khoảng trên 545 ppb - cao hơn so với các loại thực phẩm có khả năng chống oxy hóa như trà xanh, cam chanh,...

[Products:610]

Máy lọc nước Aquashi

Máy lọc nước Aquashi là một trong những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm có xuất xứ từ Việt Nam với đặc điểm đặc trưng là giá thành rẻ, hợp túi tiền của người Việt. Đặc biệt, các sản phẩm của Aquashi còn được nghiên cứu để phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. 

Máy lọc nước Aquashi được kết hợp giữa 3 công nghệ lọc nước hiện đại: RO, Nano và điện phân. Nước sẽ đi qua các màng lọc để lọc sạch tạp chất trước khi đi vào buồng điện phân giúp tạo ra nguồn nước vừa đảm bảo độ sạch lại cực kỳ an toàn cho sức khỏe. 

Các model máy lọc nước ion kiềm điển hình: 

 • Máy lọc nước Aquashi AQ-01

Máy lọc nước ion kiềm Aquashi AQ-01 được thiết kế dạng tủ đứng hiện đại, sang trọng, gồm 3 chế độ nước: nước tinh khiết, nước trẻ em và nước ion kiềm Hydrogen. 

Máy lọc nước Aquashi AQ-01

Máy lọc nước Aquashi AQ-01

Nước ion kiềm phù hợp để uống hàng ngày với những công dụng tốt cho sức khỏe như chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật, trung hòa axit trong cơ thể. 

Nước trẻ em chuyên dùng để pha sữa, nấu cháo cho trẻ nhỏ để đảm bảo sức khỏe. 

Nước tinh khiết nên được sử dụng để uống thuốc hoặc sử dụng trong một số trường hợp đặt biệt cần nước có độ tinh khiết cao. 

 • Máy lọc nước Aquashi AQ-02

Máy lọc nước ion kiềm Aquashi AQ-02 có tới 4 chế độ nước riêng biệt: nước tinh khiết, nước nóng, nước trẻ em và nước Hydrogen. 

Máy lọc nước Aquashi AQ-02

Máy lọc nước Aquashi AQ-02

Nước ion kiềm Hydrogen có chỉ số chống oxy hóa từ 800 - 900 ppb - chống oxy hóa tốt gấp 3 - 4 lần so với các loại thực phẩm có khả năng chống oxy hóa thông thường như bơ, trà xanh, cam chanh,... 

 • Máy lọc nước Aquashi AQ-H203

Máy lọc nước ion kiềm Aquashi AQ-H203 có thiết kế cực nhỏ gọn, có thể lắp đặt tại bàn nước hoặc bồn rửa chén gia đình mà không làm tốn quá nhiều diện tích không gian. Máy gồm 4 chế độ nước: nước tinh khiết, nước nóng, nước trẻ em và nước Hydrogen.

Máy lọc nước Aquashi AQ-H203

Máy lọc nước Aquashi AQ-H203

Trên thân máy còn được trang bị màn hình LCD cùng các nút bấm cảm ứng giúp việc sử dụng cực dễ dàng, có thể quan sát tình trạng hoạt động của máy. 

[Products:878]

Ngoài các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm trên, bạn đọc còn có thể tham khảo các thương hiệu như: Mitsubishi, TRIM ION, Robot, Fuji Smart,... tại website dienmaysakura.vn. 

Mua máy lọc nước ion kiềm uy tín chính hãng đến ngay Sakura

Điện máy Sakura chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng từ các thương hiệu uy tín, cam kết chính hãng 100%. 

Khi mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Sakura, khách hàng sẽ được nhận các voucher giảm giá lên tới 45%. Mua máy lọc nước ion kiềm, nhận ngay: 

Mua máy lọc nước ion kiềm uy tín chính hãng đến ngay Sakura

Mua máy lọc nước ion kiềm uy tín chính hãng đến ngay Sakura

 • Bộ tiền lọc Geyser Vouxa A với trị giá 5.900.000đ
 • Bình nước cá nhân cao cấp với trị giá 900.000đ
 • Gói linh phụ kiện với trị giá 1.000.000đ

GIÁ TỐT HƠN KHI MUA ONLINE

Đặc biệt, các đơn hàng còn được miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc, hỗ trợ bảo hành theo đúng quy định của công ty. 

Khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0961.56.13.13, website dienmaysakura.vn hoặc điền thông tin tại form dưới đây để được đội ngũ nhân viên của Sakura hỗ trợ tư test nước tại nhà và tư vấn các sản phẩm phù hợp với nguồn nước gia đình. 

[CodeFormInfo]

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi nội dung bài viết của Điện máy Sakura. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hy vọng sớm được đón tiếp bạn tại Sakura!

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->