Bão Sale Chào Hè 2023 - Máy Lọc Nước Giảm Sốc 50%

01-04-2023, 10:29 am

Chào mừng quý khách đến với Điện máy Sakura - nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao. Chúng tôi xin thông báo về chương trình khuyến mại Chào Hè dành cho các sản phẩm máy lọc nước của Karofi, Mutosi, Aquashi và Kangen.

Xem chi tiết thông tin về chương trình khuyến mại trong bài viết dưới đây!

Chương trình khuyến mại chào hè 2023

Thời gian diễn ra 

Điện máy Sakura triển khai chương trình khuyến mại Chào Hè từ 10/04/2023 - 20/04/2023 với giá ưu đãi lên tới 50% cho các sản phẩm máy lọc nước được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. 

Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách sở hữu những sản phẩm tốt nhất cho gia đình và công ty của mình với chi phí thấp nhất.

Ngành hàng áp dụng 

Các sản phẩm được áp dụng chương trình khuyến mại bao gồm:

  • Máy lọc nước ion kiềm Kangen - sản phẩm cao cấp với công nghệ lọc ion kiềm hiện đại, giúp cân bằng pH của nước và cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước ion kiềm Kangen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp giảm đau đầu, đau cơ, mỏi mệt và tăng cường hệ miễn dịch.
  • Máy lọc nước ion kiềm Aquashi - một trong những sản phẩm máy lọc nước hiệu quả nhất với công nghệ lọc ion kiềm tiên tiến. Sản phẩm này giúp tạo ra nước ion kiềm và axit, cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.
  • Máy lọc nước Karofi - một trong những thương hiệu hàng đầu về máy lọc nước tại Việt Nam. Với công nghệ lọc RO tiên tiến, sản phẩm này đảm bảo loại bỏ hầu hết các chất độc hại và tạp chất có trong nước, mang lại nước uống sạch và an toàn cho sức khỏe.
  • Máy lọc nước Mutosi - sản phẩm cao cấp với công nghệ lọc ion kiềm tiên tiến, giúp tạo ra nước ion kiềm và axit, cung cấp nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nước ion kiềm Mutosi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn từ Điện máy Sakura như: 

  • Thiết bị kiểm tra TDS (đối với các sản phẩm máy lọc nước RO Karofi)
  • Bộ tiền lọc Geyser Vouxa A + bình đựng nước ion kiềm (đối với các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen) 
  • Nhiều voucher miễn phí vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng tại nhà khác. 

Lưu ý về chương trình

Chương trình chỉ dành riêng cho 100 khách hàng may mắn đầu tiên và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu đã đạt tới số lượng khuyến mại. 

Liên hệ hotline 0961.56.13.13, website https://dienmaysakura.vn/ hoặc điền thông tin tại form dưới đây để được tư vấn và giải đáp thắc mắc!

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->