Chỉ 2 Triệu Đồng - Sở Hữu Ngay Nguồn Nước Ion Kiềm

11-03-2024, 10:35 am

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ bảo dưỡng và nâng cấp lõi, anh Cường - một cư dân trong tòa N4D, ngõ 50 Lê Văn Lương, Hà Nội đã trải qua từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Anh cho biết bản thân không ngờ rằng bấy lâu nay gia đình đã sử dụng “nước chết” không có chút khoáng chất nào, lại còn là nước axit nhẹ.

Mà nguyên nhân là bởi gia đình anh sử dụng máy lọc nước RO Karofi dòng để gầm đã 2 năm nhưng chỉ thay duy nhất lõi lọc thô. Còn màng RO và các lõi chức năng đều chưa được thay thế.

Điện máy Sakura bảo dưỡng và nâng cấp máy lọc nước RO

Tình trạng nguồn nước thực tế

Anh Cường cho biết gia đình anh đã mua máy lọc nước Karofi dòng để gầm tủ bếp được khoảng 2 năm. Tuy nhiên, do không hiểu về thời gian thay lõi cũng như hậu quả khi sử dụng lõi quá hạn nên anh chỉ thay lõi thô 123. Anh nhận thấy tốc độ nước chảy chậm và nước có vị lạ, hơi khó uống.

Trước khi bảo dưỡng, đội ngũ kỹ thuật đã kiểm tra chất lượng nước nhà anh Cường.

  • Chỉ số TDS (Tổng chất rắn hoà tan trong nước): 89 - Rất thấp do lõi khoáng trong bộ lõi chức năng đã quá hạn, chưa được thay thế.
  • Chỉ số pH tương đương nước axit nhẹ có pH ~ 5.0 - Nguồn nước chỉ thường sử dụng để làm đẹp, có hại cho sức khỏe (mức pH tương đương với nước ngọt và rượu bia).

 

Thực trạng nước tại nhà anh Cường sau 2 năm sử dụng máy

>>> Kết luận: Cần bảo dưỡng, thay màng RO, bộ lõi lọc chức năng và nâng cấp thêm lõi kiềm hydrogen cho máy lọc nước RO của anh Cường.

Khi nhìn kết quả trên, anh Cường không khỏi ngỡ ngàng. Anh không thể tin rằng gia đình bình bấy lâu nay đang sử dụng nguồn nước chết, không có chứa bất kỳ khoáng chất nào, lại có tính axit. Anh cũng cho biết mấy tháng gần đây bệnh dạ dày nghiêm trọng hơn, hay bị ợ hơi, ợ chua, đau quặn về đêm.

Chất lượng nước sau khi bảo dưỡng, nâng cấp

Sau khi bảo dưỡng, thay lõi và nâng cấp thêm lõi hydrogen thì đội ngũ kỹ thuật viên của Sakura đã cùng kiểm tra lại các chỉ số của nước. Cụ thể:

  • Chỉ số TDS đạt 183, tức trong nước chứa hàm lượng khoáng cao, tốt cho sự phát triển của hệ cơ và xương. Điều đó đồng nghĩa với việc máy đã được thay lõi khoáng đá mineral.
  • Chỉ số hydrogen của nước đạt gần 900 ppb, rất tốt cho quá trình thải độc, chống viêm hay ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do - nguồn gốc phát sinh bệnh tật.
  • Chỉ số chống oxy hóa ORP đạt -426 ORP. Điều đó cho thấy, nước có khả năng ngăn ngừa lão hoá, làm trẻ đẹp làn da, giúp da căng mịn, trắng sáng tự nhiên.
  • Độ pH của nước đạt mức > 8.0, là nước mang tính kiềm, rất có lợi cho sức khỏe bởi nó có khả năng trung hoà axit dư thừa, hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, da liễu, gout, tim mạch…

 

Kết quả kiểm tra nước sau khi bảo dưỡng và nâng cấp máy

Lời chia sẻ sau cùng của anh Cường

Sau khi tận mắt chứng kiến sự thay đổi của chất lượng nước trước và sau khi bảo dưỡng, nâng cấp, anh Cường đã thực sự tin vào giá trị của thiết bị lọc nước cũng như ý thức hơn việc chủ động liên hệ thay lõi và bảo dưỡng máy thường xuyên.

Ngoài ra, anh cho biết bản thân cũng từng tham khảo qua các dòng máy lọc nước ion kiềm nhưng nó có giá rất cao. Do vậy, dù muốn cho gia đình sử dụng nguồn nước tốt, chất lượng nhưng anh chưa có khả năng. Khi được Điện máy Sakura tư vấn nâng cấp lắp thêm lõi kiềm, anh đã rất hào hứng. Anh nói chỉ với vài triệu đồng để sử dụng nước có tính kiềm, giàu hydrogen và có khả năng chống oxy hoá thì anh hoàn toàn sẵn sàng đầu tư.

Lời cuối cùng, anh gửi lời cảm ơn đến đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật của Sakura đã luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho anh. Đồng thời, còn hỗ trợ để anh có được nguồn nước sạch chất lượng tốt như vậy.

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->