Cơ hội TRÚNG VÀNG 9999 và Iphone 13 ProMax khi sắm thiết bị Ao Smith

03-12-2021, 10:56 am

Hòa chung cùng không khí lễ hội và đại lễ mua sắm cuối năm, Điện máy Sakura trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG với phần quà SIÊU KHỦNG từ nhà cung cấp thương hiệu Ao Smith.

Mua sắm vui - Rinh quà khủng

Rộn ràng mua sắm thiết bị gia đình thiết thực bao gồm: máy lọc nước RO Side Stream Ao Smithmáy lọc nước không khí Ao Smith và cơ hội nhận mã quay số trúng thường với tổng GIẢI THƯỞNG 168 giải. Trong đó:

  • 160 giải Logo Ao Smith vàng 99,99 (1+/-0.05) chỉ/cái
  • 8 giải Iphone 13 ProMax 128 Gb

ring vàng 9999 

Mua sắm thiết bị Ao Smith nhận cơ hội trúng thưởng

 

Cùng với đó, Khác hàng sẽ nhận được là dịch vụ chăm sóc khác hàng chuẩn chất lượng 5 sao từ Điện máy Sakura:

  • Liên hệ nhanh chóng 24/7
  • Giao hàng trong vòng 24 - 48 giờ
  • Đổi trả trong vòng 15 ngày
  • Miễn phí lắp đặt vận chuyển Toàn Quốc

[CodeFormInfo]

Hi vọng may mắn trúng lớn sẽ đem cho Quý khách hàng trải nghiệm đầy thú vị và sở hữu cho gia đình những sản phẩm hữu ích thiết thực, tiện nghi, hỗ trợ đắc lực trong việc nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Chương trình đặc biệt này sẽ diễn ra xuyên suốt cuối từ ngày 6/12/2021 - 31/01//2021 và chia làm các đợt quay số khác nhau. Những Quý khách hàng mua sản phẩm của AO Smith và kích hoạt bảo hành trong thời gian áp dụng của đợt nào sẽ được tham gia quay số xác định trúng thưởng của đợt đó.

Đối tượng tham gia

Tất cả Quý Khách hàng mua sản phẩm bất kì thuộc thương hiệu Ao Smith qua website chính thức dienmaysakura.vn hoặc trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ 89 phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đều có thể tham gia quay số trúng thưởng nhận quà.

Cách thức tham gia 

Sau khi mua sản phẩm Ao Smith tại Điện máy Sakura, Quý khách hàng tham gia quay số trúng thưởng theo cách thức vô cùng đơn giản.

Bạn chỉ cần gọi đến hotline 0961.56.1313 của Điện máy Sakura - Đại lý phân phối chính thức của Ao Smith để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Khi đăng ký tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được mã số tham gia quay số trúng thưởng. Mã này chính là mã số series sản phẩm (gồm 14 kí tự chữ và số được in ở dưới mã vạch trên mỗi sản phẩm)

Lưu ý khi tham gia 

  • Quý khách hàng mua một sản phẩm chỉ được tham gia quay số một lần duy nhất. Một khách hàng có thể trúng nhiều giải thưởng khác nhau chỉ khi tham dự với nhiều mã số khác nhau, mỗi sản phẩm là một mã số.
  • Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm Ao Smith đã mua, khách hoàn sẽ hoàn trả máy cũ (mã số cũ bị hủy bỏ), nhận máy mới với mã số mới. Kết quả quay số căn cứ vào mã số tham dự mới.
  • Trường hợp khách hàng trả sản phẩm Ao Smith đã mua, khách hàng phải hoàn trả phiếu bảo hành chứa mã số tham dự, nếu đó chính là mã số trúng thưởng thì kết quả sẽ bị hủy.
  • Hình thức quay thưởng: A. O. Smith sẽ tổ chức quay thưởng theo các đợt như trên, sử dụng phần mềm Lucky Draw.

>> Quý khách hàng hãy nhanh tay chọn mua sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu AO Smith hàng đầu USA để có cơ hội nhận về cho gia đình những phần quà hấp dẫn!

Đừng quên theo dõi Fanpage https://www.facebook.com/dienmaysakura.vn/ của Điện máy Sakura để cập nhật thông tin về chương trình nhé!

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->