Máy lọc nước không nước thải - Phát minh xanh vì môi trường sạch

05-01-2022, 9:00 am

Bạn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc máy lọc nước nhưng lại đắn đo nguồn nước thải ra bên ngoài. Máy lọc nước không nước thải ra đời khắc phục những yếu điểm thông thường của thế hệ máy lọc trước đây. Không sử dụng điện, bảo vệ môi trường, nuôi dưỡng sức khoẻ và tái tạo năng lượng là những công năng tuyệt vời thiết bị này đem lại.

Cùng khám phá thêm những bí mật không phải ai cũng biết trong bài viết dưới đây nhé! 

Tìm hiểu máy lọc nước không thải, không dùng điện

Tìm hiểu máy lọc nước không thải, không dùng điện

Tìm hiểu máy lọc nước không thải, không dùng điện

Máy lọc nước không thải, không điện là máy lọc sử dụng công nghệ NaNo 4.0 với cấu tạo bao gồm 5 lõi lọc cơ bản và không sử dụng bình áp. 

Trong vô vàn những cải tiến đáng tôn vinh, máy lọc nước không nước thải được xem là bước tiến lớn nhất trong công nghệ sản xuất máy lọc nước. Không cần sử dụng đến áp lực nước để đẩy nước qua lõi lọc mà vẫn có khả năng lọc sạch tạp chất, giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể. 

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước không nước thải

Máy lọc nước không thải, không điện hoạt động dựa trên nguyên lý tận dụng nguồn áp lực của nước từ trên cao xuống để lọc, với độ cao chênh lệch khoảng 3m. Áp lực nước càng cao thì máy hoạt động càng mạnh và ngược lại.

Nước đầu vào chảy từ trên cao xuống, chui qua các khe hở của lõi lọc, nước hấp thụ, trao đổi và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại trong nước, loại bỏ hỗn hợp tồn dư, kim loại nặng,...Do đó, không cần kết nối nguồn điện mà máy vẫn có thể lọc sạch nước. 

Ưu và nhược điểm của máy lọc nước không nước thải

Đảm bảo nước sạch, giàu khoáng chất

Nguồn nước đầu ra sau lọc là tiêu chí quan trọng, được người tiêu dùng cân nhắc xem có nên mua hay không? 

Máy lọc nước không điện, không nước thải cung cấp nước sạch, giàu khoáng chất nhờ:

 • Lọc sạch những tạp chất có kích thước lớn như bùn đất, cát, xác vi sinh vật,...nhờ lõi lọc cơ học
 • Với lõi lọc hấp thụ giúp loại bỏ mùi hôi thối, các chất hữu cơ trong nước, đồng thời cũng loại bỏ các kim loại nặng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.
 • Thông qua cơ chế trao đổi ion, xử lý triệt để Ca2+, Mg2+, làm mềm nước cứng, giảm đóng cặn nguồn nước.
 • Thông qua cơ chế khử khuẩn, sử dụng trường tĩnh điện diệt sạch vi khuẩn, vi rút gây hại như: Campylobacter, Salmonella, Shigella, E.coli…nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất có lợi trong nước.

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước không nước thải, không dùng điện

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước không nước thải, không dùng điện

Ngày nay, máy lọc nước RO được quảng cáo với khả năng lọc sạch gần như tuyệt đối các tạp chất, cho ra nguồn nước tinh khiết hoàn toàn. Tuy nhiên, nguồn nước tinh khiết chỉ đảm bảo tiêu chí về độ sạch, không đảm bảo cung cấp khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước không điện, không thải với công nghệ lọc Nano tiên tiến, khử khuẩn vượt trội nhưng vẫn giữ nguyên các vi khoáng có lợi. Các chuyên gia đã đưa ra khuyến cáo trong hội nghị An ninh nguồn nước: “ ​​Hãy uống nguồn nước có các khoáng chất dinh dưỡng để mang đến sức khỏe tốt hơn, tránh gặp phải tình trạng cơ thể thiếu khoáng chất thiết yếu dẫn đến mệt mỏi, thiếu sức sống, sức khỏe dần suy yếu”

Nguồn nước sau lọc đạt chuẩn quy định Bộ Y Tế, có thể dùng uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Tiết kiệm chi phí

Ngay từ tên gọi đã thể hiện rõ ưu điểm nổi bật - là khả năng tiết kiệm điện so với các dòng máy lọc thế hệ trước đây. Thiết bị không sử dụng bất kỳ nguồn điện nào để duy trì hoạt động, cũng không xả thải ra bên ngoài. Nhờ đó, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng đáng kể.

Thêm nữa, giá máy lọc nước không nước thải, không điện vừa với túi tiền của số đông người dân Việt Nam khiến ai cũng có thể dễ dàng sở hữu. Cùng với đó, chất lượng vẫn luôn được đảm bảo so với các loại máy lọc nước dùng điện. 

Thân thiện với môi trường

Không chỉ đem lại lợi ích cho con người, tiết kiệm chi phí mà còn thân thiện với môi trường. Với những công dân ưa thích lối sống tối giản, sống xanh vì môi trường thì chắc chắn đây là sản phẩm không thể bỏ qua. 

Thiết bị không sử dụng tia cực tím để lọc chất bẩn, nước đầu vào được lọc thẩm thấu qua màng Nano, thân thiện với môi trường. Hơn nữa, máy lọc không tạo nước thải giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh, sử dụng các lõi tạo khoáng chất nhân tạo để hạn chế sử dụng điện năng, đóng góp vào hành trình tiết kiệm nhiên liệu tương lai.

Kén chọn nguồn nước đầu vào

Điểm trừ duy nhất của máy lọc không nước thải là kén chọn nguồn nước đầu vào. Chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào sạch như nước máy hoặc phải sử dụng nước từ bình nước lọc bán sẵn để thiết bị phát huy được tối đa hiệu suất lọc. 

Với nguồn nước sông, nước giếng khoan, nước ngầm,...thì máy sẽ không lọc được sạch hoàn toàn, vẫn có nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. 

Các loại máy lọc nước không nước thải, không dùng điện tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8 không nước thải

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước không nước thải Geyser Ecotar 8 là dòng máy lọc nước thế hệ mới đến từ thương hiệu Geyser - Liên Bang Nga. 

Sản phẩm nổi bật với công nghệ Unitech - kết hợp 3 lõi lọc liền kề nhau, không tách rời đi liền với phương châm “ Chúng tôi không thay thế tách rời lõi, vì như vậy sẽ lấy đi LỢI ÍCH của bạn". So với những công nghệ trước đây thì việc sử dụng lõi lọc liên hoàn thúc đẩy hiệu suất làm việc của cả 3 lõi lọc, cùng nhau thực hiện nhiệm vụ lọc đồng thời.

Thiết bị cung cấp nước ion canxi giúp bổ sung canxi cho cơ thể, cải thiện chức năng hệ tiêu hoá và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận.

Lọc sạch trực tiếp, nhanh chóng nhưng vẫn giữ lại các chất có lợi trong nước để bổ sung cho cơ thể.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 6

Nước sau khi đi qua bộ lọc Ion Canxi Geyser Ecotar 6 không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn mang đến những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường, nhờ công nghệ tạo ion Canxi trong nước.

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 6Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 6 không nước thải

Một thiết bị tích hợp 3 công nghệ lọc nước hiện đại nhằm cung cấp nguồn nước tốt hơn cả mong đợi.

 • Công nghệ MAET: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ có trong nước.
 • Công nghệ Nano MAAT: Công nghệ với cơ chế lọc cặn, xử lý thuốc bảo vệ thực vật, hoá chất hữu cơ, các kim loại nặng gây ung thư,...Mặt khác, cơ chế hấp phụ giúp loại bỏ chất phóng xạ, xử lý vi khuẩn với nano bạc tích hợp trong vật liệu lọc, xử lý dứt điểm mọi vấn đề liên quan đến nguồn nước. 
 • Công nghệ MACT: Công nghệ Catalon hạn chế nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tăng cường xử lý những lọc bẩn còn sót lại sau cùng trong nước, cải thiện hương vị nước trước khi sử dụng trực tiếp. Công nghệ này với cải tiến vượt bậc trong nhiều năm, ngày nay không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí. 

>>> Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 2

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 2 không nước thải, không dùng điện

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 2 không nước thải, không dùng điện

Máy lọc nước ion Canxi Ecotar 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu dành riêng cho nguồn nước Việt, giữ lại vi khoáng cần thiết tốt cho sức khỏe. 

Hệ thống bao gồm 3 lõi lọc nhập khẩu trực tiếp, đạt tiêu chuẩn EC made in Russia:

 • Lõi lọc PP: Có tác dụng lọc thô giúp loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng,..
 • Lõi lọc Aragon: Lõi lọc với 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn.
 • Lõi lọc CBC: lõi lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại và tăng cường diệt khuẩn.

Ưu điểm máy lọc nước không nước thải Ecotar 2

 • Không dùng điện, không nước thải, tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường
 • Hệ thống bát lọc nguyên khối tránh vi khuẩn xâm nhập trong suốt quá trình vận chuyển
 • Lọc sạch nước, giữ lại các khoáng chất vi lượng ở dạng tinh thể. 
 • Lọc trực tiếp không cần bình chứa, cho nước sạch và tươi
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, phù hợp với mọi không gian gia đình. Bạn có thể lắp đặt thiết bị dưới gầm tủ bếp hoặc trên bàn bếp. 

>>> Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Không phải ngẫu nhiên mà máy lọc nước không nước thải Geyser, không dùng điện lấy lòng được nhiều tín đồ yêu bếp đến vậy. Với tính năng đa dạng chẳng kém gì máy lọc nước dùng điện thông thường, thiết bị này đã, đang và sẽ tiếp tục đứng vững trên thị trường lọc nước. Nhất là trong tương lai, xu thế sống xanh - sạch lên ngôi, các sản phẩm ít tiêu tốn điện năng, không phát thải ra môi trường sẽ được lựa chọn nhiều.

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->