Máy lọc nước Mutosi, chất lượng Nhật bền bỉ đã có tại Điện máy Sakura

01-08-2023, 12:00 am

Mới ra mắt trên thị trường không lâu nhưng dòng máy lọc nước Mutosi đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và hưởng ứng tích cực từ phía những người dùng Việt quan tâm các sản phẩm, thiết bị gia đình ứng dụng công nghệ Nhật Bản.

Chất lượng Nhật Bản bền bỉ

Nổi tiếng với các sản phẩm với chất lượng đích thực, giá trị trường tồn từ xưa đến nay, các thương hiệu máy lọc nước Nhật Bản luôn đem tới cho người dùng trải nghiệm an tâm, niềm tin yêu, sự chu toàn, trọn vẹn.

 Máy lọc nước Mutosi Nhật bản đã có tại Điện máy Sakura

Để tiếp nối thành công cũng như phát huy những giá trị cốt lõi của các dòng sản phẩm Nhật Bản đã, đang và sẽ còn ghi dấu ấn trong lòng người dùng Việt. Điện máy Sakura kết hợp với Đối tác Mutosi cung cấp những giải pháp toàn diện nhất cho sức khỏe, sự tiện nghi của mỗi gia đình. Một bên là nhà sản xuất với sứ mệnh hoạt động đi đầu “Mang lại sự an toàn, hiệu quả và tiện lợi hơn trong cuộc sống” , một bên là nhà phân phối uy tín hàng đầu các sản phẩm của Nhật Điện máy SaKura, chúng tôi cam kết ra mắt thị trường những sản phẩm chất lượng bền bỉ nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao.

“Một ngày Mutosi, mãi mãi Mutosi”, câu khẩu hiệu như một thời khẳng định về chất lượng và lòng trung thành của khách hàng khi trải nghiệm và gắn bó với thương hiệu.

Máy lọc nước Mutosi có tốt không?

Máy lọc nước Mutosi có tốt không? Máy lọc nước Nhật Bản nào tốt nhất? Máy lọc nước của Nhật giá bao nhiêu?..., những câu hỏi, băn khoăn, trăn trở phổ biến này dường như giờ đây đã có câu trả lời.

Với máy lọc nước Mutosi nói riêng và các sản phẩm nhà Mutosi nói chung: cây nước nóng lạnh Mutosi, đồ gia dụng… bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Công nghệ Nhật Bản vượt trội được ứng dụng trên tất cả sản phẩm Mutosi theo phương thức sáng tạo kết hợp hoàn hảo đem đến tính năng đột phá, tiện ích tối đa sử dụng trong mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu.

Đây quả thực là giải pháp an toàn, tiết kiệm tuyệt vời, phục vụ các gia đình Việt trong việc chăm sóc sức khỏe mỗi thành viên, đặc biệt thời buổi dịch bệnh hoành hành, kinh tế khó khăn như ngày nay.

Công nghệ lọc Toray tính năng vượt trội 

Điểm đột phá đầu tiên trong tính năng của các dòng máy lọc nước Mutosi là công nghệ lọc TORAY hàng đầu Nhật bản. Màng lọc RO CSM của các máy lọc nước RO Mutosi có khả năng lọc nước hiệu quả cho nguồn nước đầu ra sạch khuẩn tinh khiết đạt tiêu chuẩn của NSF tiêu chuẩn ISO có thể sử dụng trực tiếp. Hơn nữa, màng lọc này hoạt động với chất lượng vô cùng ổn định, cả về chất lượng lọc lẫn tốc độ dòng chảy. Đồng thời, màng lọc giúp giảm thiểu tối đa lượng nước thải, tiết kiệm hoàn hảo cho người dùng. Các màng lọc cũng được chế tạo, kiểm chứng nghiêm ngặt bởi tập đoàn Nhật Bản hàng đầu nên khó có thể làm giả. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

 Công nghệ màng lọc TORAY vượt trội của máy lọc nước Mutosi 

Công suất lọc tối ưu 

Điểm nổi bật thứ hai của các máy lọc nước Mutosi sử dụng màng CSM – Toray chính là khả năng hoạt động với công suất lớn 20lít/giờ, cho hiệu suất vượt trội. Công suất ấn tượng giúp các máy lọc nước dòng này có khả năng hoạt động đáp ứng nhu cầu liên tục và mật độ sử dụng khá lớn của người dùng. Dù là gia đình 2, 3 thế hệ cũng có thể thoải mái sử dụng không lo gián đoạn trong quá trình phục vụ của máy lọc nước Mutosi.

Công suất tối ưu của các máy lọc nước Mutosi

Các bước lọc tiêu chuẩn 

Hầu hết các máy lọc nước Mutosi có mặt trên thị trường hiện nay đều lọc nước từ 8 - 9 cấp độ lọc. Với ưu điểm vượt trội này, máy lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn 99,99% tạp chất, vi khuẩn, kim loại năng, các chất độc hại có trong nước, cho nước sạch tinh khiết được khử mùi, có vị ngon ngọt lành tự nhiên.

An toàn tuyệt đối 

Nguồn nước sau lọc đạt Quy chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp được công nhận bởi bộ y tế, cam kết chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

 Chứng nhận chuẩn Quốc gia của nước uống từ máy lọc nước Mutosi

Ngoài những ưu điểm trong tính năng quyết định chất lượng và sự bền bỉ kể trên, các máy lọc nước Mutosi thiết kế sang trọng, thời thượng cũng ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn. Đây không chỉ là những sản phẩm tiện nghi hữu ích mà còn đảm bảo thẩm mỹ, tôn lên vẻ đẹp mọi không gian nội thất gia đình.

Máy lọc nước Mutosi nói riêng, sản phẩm của thương hiệu Mutosi nói chung là những thiết bị gia đình đáng sở hữu trong căn nhà bạn.

>> Xem ngay: 3 máy lọc nước Mutosi tốt nhất trên thị trường hiện nay

                 

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->