Quà tặng 5 TRIỆU ĐỒNG khi sắm máy lọc nước điện giải trong tháng!

07-05-2021, 5:05 pm

Chúng tôi trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT DUY NHẤT dành cho dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm cao cấp đến từ các thương hiệu Nhận Bản đình đám Panasonic, Mitsubishi Cleansui, Kangen.

Thời gian áp dụng: từ ngày 5/5/2021 - 30/5/2021

“Chọn nước kiềm an tâm, nâng tầm chất lượng sống”

Nguồn “nước quý” từ các máy lọc nước điện giải ion kiềm mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và được chứng nhận có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh, ứng dụng trong y khoa.

Đầu tư vào nguồn nước chất lượng sử dụng hằng ngày là đầu tư đúng đắn nhất, thông minh nhất để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Đặc biệt là trong giai đoạn nhạy cảm dịch Covid19 trở lại và đang có những diễn biến xấu.

Các máy lọc nước điện giải ion kiềm là trợ thủ đắc lực nạp thêm sức sống, cải thiện sức khỏe, nâng cao thể trạng, đề kháng. Nguồn nước đầu ra với pH đa dạng phục vụ mọi nhu cầu ăn uống, sinh hoạt là giải pháp trọn vẹn an tâm!

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm cao cấp

Giảm trực tiếp 10% tất cả dòng máy lọc nước điện giải 

Áp dụng GIẢM TRỪ TRỰC TIẾP 10% giá bán các dòng máy lọc nước điện giải bất kì khi khách hàng đăng ký online và đặt hàng trước trên website dienmaysakura.vn hoặc gọi trực tiếp hotline 0961.56.1313

Tặng máy lọc không khí trị giá ~ 3 TRIỆU ĐỒNG 

Khi mua mỗi máy lọc nước điện giải ion kiềm thương hiệu Panasonic bất kì, Quý khách hàng sẽ nhận ngay 01 máy lọc không khí chính hãng thương hiệu Sharp (model: máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B hoặc máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A) TRỊ GIÁ XẤP XỈ 3 TRIỆU ĐỒNG.

Qùa tặng có ý nghĩa thiết thực cải thiện chất lượng ô nhiễm không khí trong nhà, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của các thành viên gia đình.

Sản phẩm áp dụng:

Gói linh kiện phụ kiện 2 TRIỆU ĐỒNG

Đặc biệt, với Quý Khách hàng mua máy lọc nước điện giải cao cấp thương hiệu Kangen còn có cơ hội nhận miễn phí gói linh kiện phụ kiện TRỊ GIÁ TỚI 2 TRIỆU ĐỒNG.

Ngoài ra, tất cả các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm đều được áp dụng:

  • Miễn phí lắp đặt
  • Tư vấn và hướng dẫn sử dụng chi tiết
  • Bảo hành theo chính sách
  • Nhắc nhở thay thế lõi lọc điện kì

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội rinh về cho gia đình những trang thiết bị cao cấp với mức giá hời cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn.

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, Quý khách hàng chỉ “chat trực tiếp” tại website dienmaysakura.vn hoặc đăng ký ngay dưới đây

[CodeFormInfo]

Đừng quên theo dõi fanpage Điện máy Sakura để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình!

https://www.facebook.com/dienmaysakura.vn/

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->