Trung thu sakura

22-11-2023, 4:51 pm

Tết Trung thu - một trong những ngày lễ lớn được mong chờ nhất năm, là cơ hội để chúng ta tận hưởng những giây phút đoàn viên, quây quần bên người thân và gia đình. Theo thông lệ hàng năm, Đại gia đình Điện máy Sakura Việt Nam cũng đã có dịp sum họp, cùng nhau tạo nên một mùa trăng đáng nhớ và đong đầy yêu thương.

@dienmaysakura
@mahendranselvam89 The last of the Mohicans #mohican #flute #flutemusic #music #ancient #fyp #MAJORSOUL56 ♬ original sound - MAJORSOUL56 - MAHADEV(MAJORSOUL56)

Hòa theo không khí rộn ràng ở khắp mọi nơi, Ban giám đốc cùng ban công đoàn công ty TNHH Sakura Việt Nam đã tổ chức một buổi họp mặt thân mật cùng toàn bộ CBCNV của công ty, là dịp để kết nối tình cảm và trao nhau những lời chúc, lời quan tâm ấm áp.

Tại buổi họp mặt này, những món quà Trung thu ý nghĩa cũng đã được trao đến tay từng nhân viên. Không chỉ là sự tri ân mà đây còn là tấm lòng quan tâm sâu sắc từ Ban lãnh đạo đối với tất cả anh/chị/em nhân sự, là nguồn động viên quý báu để họ tiếp tục phát triển và tỏa sáng trong công việc của mình.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đón Tết Trung thu vui vẻ từ các phòng ban của Sakura Việt Nam!

Nhân viên Điện máy Sakura hân hoan nhận quà Trung thu

Nhân viên Điện máy Sakura hân hoan nhận quà Trung thu

Nhân viên Điện máy Sakura hân hoan nhận quà Trung thu

Chia sẻ từ CBNV của Điện máy Sakura Việt Nam:

Lê Phương Thảo - Nhân viên phòng Marketing: “Thật sự đây là lần đầu tiên em đón trung thu tại công ty mình. Em thật sự cảm thấy biết ơn khi công ty đã sắp xếp mua bánh tặng mỗi nhân viên trong đó có cả em nữa. Em cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi được trở thành một mảnh ghép tại công ty và được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp mỗi ngày. Cảm ơn Sếp Vương Ngọc Thạch, trưởng phòng Marketing Trịnh Quốc Dũng đã luôn tạo cơ hội và nâng đỡ em trong suốt thời gian vừa qua.”

Ngọc Đức - Nhân viên phòng Kinh doanh: “Nhận được những món quà Trung thu ý nghĩa từ Ban lãnh đạo thật sự là một trải nghiệm đầy niềm vui và sự bất ngờ. Mặc dù không phải là món quà lớn nhưng đó sự quan tâm và tôn trọng từ phía công ty đối với tất cả chúng em. Đây là điều mà em rất trân quý.”

Lan Anh - Nhân viên phòng CSKH: “Cảm ơn Sếp và bên công đoàn đã tổ chức buổi họp mặt này, giúp anh chị em trong công ty có dịp gặp gỡ, trò chuyện và gắn kết với nhau hơn. Điều này tạo nên một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, hiểu nhau hơn để làm việc cùng nhau một cách hiệu quả hơn.”

Trung thu 2023 của Điện máy Sakura

Điện máy Sakura kính chúc Quý khách có một mùa Tết Đoàn viên ấm áp bên gia đình và người thân!

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->