Thống kê 18++ Máy lọc nước tốt nhất cho gia đình hiện nay

04-08-2023, 12:00 am

Máy lọc nước là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình hiện nay. Trước nhu cầu ngày một lớn của người tiêu dùng, những dòng máy lọc nước nano tốt nhất, hay RO đều xuất hiện rất nhiều. Vậy bạn có biết máy lọc nước loại nào tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của các gia đình hiện nay hay không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

1. Máy lọc nước Kangaroo KG109

Máy lọc nước Kangaroo KG109 có giá khoảng 5 triệu, là một trong những máy lọc nước R.O tốt nhất hiện nay. Máy bao gồm 9 cấp lọc có khả năng lọc sạch các tạp chất có trong nước. Máy có công suất lọc khoảng 10 lít mỗi giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên của các gia đình hiện nay.

 

Máy lọc nước Kangaroo KG109

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi lọc KG109A (Không tủ)

Máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi lọc KG109A (có tủ)

2. Máy lọc nước kangaroo Hydrogen KG100HA

Nếu bạn muốn tìm xem máy lọc nước gia đình loại nào tốt thì Kangaroo Hydrogen KH100HA chính là một lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ lỡ. Máy được thiết kế với 9 lõi lọc có chức năng khác nhau, đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn cao. Hiện máy đang được bán với giá khoảng 10 triệu đồng. Đặc biệt, với công suất lọc cao là 20 lít mỗi giờ, máy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước liên tục với số lượng lớn hiện nay.

Máy lọc nước Kangaroo KG100HA

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen 9 lõi lọc KG100HA (Không tủ)

Máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen 9 lõi lọc KG100HA (Có tủ)

3. Máy lọc nước kangaroo Hydrogen KG100HQ

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ sẽ là lựa chọn không tồi nếu bạn không biết mua máy lọc nước loại nào tốt. Hiện máy đang được bán với giá hơn 5 triệu đồng trên thị trường. Máy được thiết kế với 9 lõi lọc tương ứng với 9 cấp khác nhau, có khả năng tiết kiệm nước nhờ màng lọc RO Votex tân tiến của hàn quốc đồng thời nhờ vào tác dụng của dòng chảy xoáy ngắn không cho cặn bám trên bề mặt của màng lọc triệt để giúp giảm đến 75% lượng nước thải.

Với công suất hoạt động là 22W, máy chạy tương đối ổn định và bền cùng bơm hút sâu tự động. Công nghệ tạo nước Hydrogen tái và tăng khoáng chất (Ca2+, Mg2+, Na+…) cho cơ thể ngăn việc hình thành lão hóa trong nước, với những đặc điểm nổ lực không ngừng trên dòng máy này hiện đang được tin dùng trong y tế tại nhật và hàn quốc.

Máy lọc nước Kangaroo KG100HQ

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen 9 lõi lọc KG100HQ (Không tủ)

Máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen 9 lõi lọc KG100HQ (Có tủ)

4. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC

Máy lọc nước KG100HC có thiết kế bình trụ độc đáo, tuy diễn dễ bị biến dạng khi tác dụng lực mạnh. KG100HC hiện có giá khoảng 10 triệu đồng, công suất lọc cao lên tới 18 lít mỗi giờ. Hệ thống bơm và điều tiết có khả năng hút sâu, đem lại hiệu quả, năng suất cao khi sử dụng.

 

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC

>>> XEM NGAY

Máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen 10 lõi lọc KG100HC (Tủ VTU)

5. Máy lọc nước Kangaroo KG09G4

Một trong những dòng máy lọc nước R.O tốt nhất bạn không thể bỏ lỡ chính là KG09G4. với thiết kế gồm 9 cấp lọc cao cấp, KG09G4 đảm bảo nguồn nước lọc đầu ra luôn đạt chất lượng cao. Máy có công suất lọc tương đối tốt, khoảng 10 lít mỗi giờ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đặc biệt tuổi thọ sử dụng của KG09G4 là rất lâu, lên tới 20 năm.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG09G4

>>> XEM NGAY

Máy lọc nước RO Kangaroo OMEGA 9 lõi lọc KG09G4 (Không tủ)

Máy lọc nước RO Kangaroo OMEGA 9 lõi lọc KG09G4 (Có tủ)

6. Máy lọc nước Kangaroo KG08G4

KG08G4 nổi bật với khả năng loại bỏ các cặn bẩn ở kích thước cực kỳ nhỏ 5 micromet. Với màng RO được thiết kế đặc biệt, chúng còn có khả năng loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng. Với thiết kế độc đáo ở mỗi lõi lọc, chúng có khả năng tách nhỏ phân tử nước đồng thời cân bằng lượng axit dư, tạo ra dòng nước giàu kiềm.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG08G4

>>> XEM NGAY

 

Máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi lọc KG08G4 (Không tủ)

Máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi lọc KG08G4 (Có tủ)

7. Máy lọc nước Kangaroo KG06G4

KG06G4 được thiết kế với 8 lõi lọc khuẩn có khả năng tái tạo những chất khoáng tự nhiên. Máy có công suất lọc khá khoảng 10l/h. Với cấu tạo màng lọc tiên tiến, Kangaroo KG06G4 có thể loại bỏ triệt để các loại vi khuẩn gây hại. Đồng thời vì dùng cút nối nhanh nhanh việc lắp đặt máy tương đối đơn giản.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG06G4

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Kangaroo 8 lõi lọc KG06G4 (Không tủ)

Máy lọc nước RO Kangaroo 8 lõi lọc KG06G4 (Có tủ)

8. Máy lọc nước Karofi eRO

Karofi eRO là một trong những máy lọc nước R.O tốt nhất hiện nay, được thiết kế 8 cấp lọc với chức năng hoạt động tốt. Đặc biệt, màng lọc RO từ USA càng thể hiện tính năng vượt trội của máy trong việc lọc sạch cặn bẩn, đảm bảo chất lượng nước. Máy hiện được bán với giá khoảng gần 6 triệu đồng.

Máy lọc nước Karofi ERO 8 lõi tiêu chuẩn

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Karofi ERO 8 lõi lọc KT-ERO80 (Không tủ)

Máy lọc nước RO Karofi ERO 8 lõi lọc ERO80 (Có tủ)

9. Máy lọc nước Karofi sRO

Máy máy lọc nước Karofi sRO được thiết kế với màng lọc RO cao cấp được nhập về từ Hàn Quốc. Nhờ thiết kế tiên tiến hiện đại, máy có khả năng lọc sạch vi khuẩn lên tới 99%. Chưa kể, với thiết kế đẹp mắt, an toàn, máy lọc nước sRO đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình hiện nay.

 

Máy lọc nước Karofi sRO 8 lõi tiêu chuẩn

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Karofi SRO 8 lõi lọc KSI80 (Tủ IQ)

10. Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1

iRO 1.1 là một dòng máy lọc nước thông minh của Karofi. Bên cạnh màng RO hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, máy còn được thiết kế bộ vi điều khiển cực thông minh. Bên cạnh đó, bảng hiện hiển thị tuổi thọ của bộ lọc cũng giúp bạn dễ dàng bảo quản và kiểm tra máy hơn. Máy hiện có giá hơn 7 triệu đồng trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước Karofi IRO 1.1 8 lõi thông minh

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Karofi thông minh 8 lõi lọc IRO 1.1 KT-K8I-1 (Không tủ)

Máy lọc nước RO Karofi thông minh 8 lõi lọc IRO 1.1 K8I-1 (Có tủ)

Máy lọc nước RO Karofi thông minh 9 lõi lọc IRO 1.1 K9I-1A (Tủ IQ)

11. Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.2

Cũng giống như máy lọc nước thông minh Karofi iRO1.1 nhưng ở bản 1.2, chúng được bổ sung thêm nhiều tính năng nổi bật khác. Theo đó, Karofi iRO 1.2 được thiết kế chế độ cảnh báo khi có dấu hiệu nước rò rỉ. Đồng thời, nước sau khi được lọc cũng sẽ được đánh giá độ sạch thông qua bảng hiển thị. Điều này hỗ trợ người dùng hơn rất nhiều khi sử dụng máy.

Máy lọc nước Karofi IRO 1.2 9 lõi thông minh

>>> XEM NGAY:

Máy Lọc Nước RO Karofi Thông Minh IRO 2.0 8 lõi lọc K8IQ-2 (Tủ IQ)

Máy Lọc Nước RO Karofi Thông Minh IRO 2.0 9 lõi lọc K9IQ-2 (Tủ IQ)

12. Máy lọc nước Karofi Optimus s1 O-i128

Máy lọc nước Optimus s1 O-i128 là một dòng sản phẩm có công suất lọc cao lên tới 20l/h. Nhờ thiết kế độc đáo, máy không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của con người. Đặc biệt, khả năng tự sục rửa màng lọc RO giúp cho tuổi thọ của máy được kéo dài hơn.

 

Máy lọc nước Karofi Optimus s1 O-i128

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Karofi Optimus i1 8 lõi lọc O-i128

13. Máy lọc nước Karofi Optimus s1 O-i129

Một dòng máy Karofi S1 khác mà bạn không thể bỏ lỡ chính là O- i 129. Máy được thiết kế 8 cấp lọc cao cấp có khả năng lọc sạch đến 99% các loại vi khuẩn, bụi bẩn có trong nước. Đặc biệt, nhờ sử dụng màng lọc Ro Aqualast ™ 1812, máy lọc O-i129 thể hiện tính năng lọc sạch vượt trội hơn hẳn so với những máy lọc khác. Hiện máy đang được bán với giá gần 8 triệu đồng.

Máy lọc nước Karofi Optimus s1 O-i129

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Karofi Optimus i1 – 9 lõi lọc O-i129/U (Đèn UV)

14. Máy lọc nước Karofi Optimus i2 O-i228

Máy lọc nước Optimus i2 O-i228 nổi bật với thiết kế bình áp được làm từ nhựa thép Hybrid có độ bền vô cùng tốt. Bên cạnh đó, việc sử dụng van điện từ KSD cũng phần nào  làm tăng hiệu quả làm việc của máy hơn. Với kích thước gọn nhẹ, hiện đại cùng khả năng lọc sạch sâu tối ưu, đây là một trong những máy lọc RO tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Máy lọc nước Karofi Optimus i2 O-i228

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Karofi Optimus i2 - 8 lõi lọc O-i228

15. Máy lọc nước Karofi Optimus i2 O-i229

Máy lọc Optimus i2 O-i229 được sử thiết kế với màng lọc RO Aqualast tân tiến, nhằm tăng khả năng tiết kiệm nước trong quá trình lọc thải. Đặc biệt, máy còn được thiết kế bảng hiển thị giúp bạn đánh giá tiêu chuẩn độ sạch của nước sau khi lọc nữa đấy!

Máy lọc nước Karofi Optimus i2 O-i229

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Karofi Optimus i2 - 9 lõi lọc O-i229/A

Máy lọc nước RO Karofi Optimus i2 – 9 lõi lọc O-i229/U (Đèn UV)

16. Máy lọc nước A.O.Smith Z4

Máy lọc nước A.O.Smith Z4 sử dụng màng lọc RO là Side Stream có khả năng tiết kiệm nước thải, nâng cao lượng nước lọc, Đặc biệt, với chức năng nóng lạnh tiện dụng cùng chế độ khoá an toàn, dòng sản phẩm này không chỉ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn bảo vệ sự an toàn của trẻ nhỏ trong nhà.

 

Máy lọc nước A.O.Smith Z4

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Side - Stream A.O Smith Z4

17. Máy lọc nước A.O Smith G1

Máy lọc nước A.O Smith G1 trở hữu thiết kế trắng tinh đẹp mắt, có chức năng tương tự như dòng Z4. Bên cạnh đó, với hệ thống giám sát EMS 2.0, máy luôn thông báo kịp thời tình trạng hoạt động, từ đó giúp bạn có thể dễ dàng chủ động kiểm tra, bảo quản máy hơn.

Máy lọc nước A.O.Smith G1

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Side - Stream A.O Smith G1

18. Máy lọc nước A.O Smith A1

 Nếu hỏi máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay thì hẳn không thể thiếu A.O Smith A1. Máy được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại như hệ thống tích hợp iOSm, hệ thống giám sát, … Bên cạnh đó, việc sử dụng lõi Side Stream nâng cao khả năng lọc cùng màn hình led thông minh đã phần nào thể hiện được tính năng vượt trội về dòng máy này.

Máy lọc nước A.O.Smith A1

>>> XEM NGAY:

Máy lọc nước RO Side - Stream A.O Smith A1

Với những chia sẻ trên, liệu bạn đã biết những máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Mong rằng qua đây bạn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

 Siêu Thị Điện máy sakura tiên phong mang đến phong cách điện máy nhật bản toàn diện từ dịch vụ đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu uy tín được khách hàng lựa chọn và tin tưởng, nhàm đem đến những giải pháp hoàn hảo để cải thiện cuộc sống.

Lưu ý khi mua và lắp đặt máy lọc nước

- Nên hạn chế lắp đặt máy lọc nước ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

– Nên đặt ở vị trí thuận tiện cho việc cắm điện, vị trí đưa nguồn nước đầu vào và thuận tiện cho đường nước xả thải sau khi lọc.

- Lưu ý đặt máy lọc nước ở vị trí thuận tiện nhất cho việc cắm điện và các vị trí cho đường ống nước xả thải sau khi lọc + nước đầu vào của máy gọn gàng

– Quyền lợi khi mua hàng tại Điện máy Sakura Việt nam (Nhà phân phối hàng đầu của Kangaroo, Karofi, AO Smith) ngoài việc nhận được ưu đãi mới nhất bao gồm: Quà tặng khuyến mãi & Giảm giá tốt nhất.

Quý khánh hàng sẽ yên tâm không sợ mua phải hàng nhái, hàng giả và kém chất lượng khi mua sản phẩm, để đặt hàng quý khách chỉ cần nhấn nút mua ngay hoặc "thêm giỏ hàng" tại Webstie: Dienmaysakura.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại 0961.56.13.13 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn!

Cái nhìn khách quan và đánh giá chính xác nhất máy lọc nước hãng nào tốt nhất TẠI ĐÂY 

 

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->