Những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp cho gia đình

31-03-2023, 12:00 am

Những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp rất quan trọng đối với những thành viên trong gia đình. Chính vì vậy chúng ta phải chọn những loại tốt, đảm bảo đúng không nào? Vậy những tiêu chí nào là cơ sở để bạn làm được điều đó. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, để bạn có thể mua được một máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh chính hãng và cao cấp.

Những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp cho gia đình

Những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp cho gia đình


Bạn biết gì về loại máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp?


Có thể nói máy lọc nước uống nóng lạnh trực tiếp là một sản phẩm mang tính đột phá của khoa học công nghệ hiện đại. Đây là một sản phẩm có sự kết hợp đồng thời của 2 loại máy đó là: Máy lọc nước thông thường và một cây nước nóng lạnh. Một loại máy nhưng có thể đảm nhận được 3 chức năng đó là: Làm nóng, làm lạnh và cả việc lọc nước nữa đúng không nào?

Một chiếc máy khá nhỏ gọn nhưng tính năng của nó thì vô cùng lợi hại
Một chiếc máy khá nhỏ gọn nhưng tính năng của nó thì vô cùng lợi hại


Những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp bạn cũng có thể dựa vào những ưu điểm mà nó mang lại như:


Sự tiện lợi mà loại máy này mang đến cho gia đình bạn là vô cùng lớn


Nếu trong gia đình bạn có sử dụng một máy lọc nước uống trực tiếp thì chúng ta không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho vấn đề sinh hoạt. Cụ thể như việc đun nước uống, lấy nước vào tủ lạnh để làm mát, hay vấn đề đun nấu…Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những công việc khác đúng không nào?
Sản phẩm này có một ưu điểm nữa đó là nó được đấu thẳng với nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Chính vì vậy, nước uống, nước lạnh, nước nóng… có thể lấy bất cứ lúc nào. Không như những loại máy nóng lạnh khác là chúng ta phải thay bình nước khi hết việc này sẽ rất bất tiện.
Những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp cũng phải tính đến yếu tố thẩm mỹ và tiết kiệm không gian. Vậy loại máy này làm được điều đó bạn nhé.
Một số dòng sản phẩm cao cấp có thể làm được đá, hoặc có thể bảo quản thức ăn và đồ uống…Một sản phẩm nhưng có rất nhiều tính năng đúng không các bạn?


Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp an toàn với sức khỏe của gia đình

 

Các loại máy lọc nước nóng lạnh cũng đều sử dụng công nghệ lọc cao cấp như: RO, Nano, UF…Chính vì vậy nguồn nước luôn đảm bảo không có tạp chất, vi khuẩn và các nguyên tố độc hại khác. Đối với nước nóng luôn đảm bảo nhiệt độ là trên 80oC, nước mát là dưới 10oC. Vậy bạn có thể coi đây là một trong những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp đúng không nào?


Máy lọc nước nóng lạnh luôn thân thiện với môi trường kể cả là con người


Vòi nước nóng và vòi nước lạnh được thiết kế riêng lẻ. Chính vì vậy mà nó rất thuận tiện cho người sử dụng. Đặc biệt với hệ thống vòi được khóa rất an toàn, đối với gia đình có trẻ nhỏ cũng rất an tâm về điều này.
Ngoài ra loại máy này được thiết kế hoàn toàn không có nước thải. Với hệ thống cảm biến Eco có thể tắt mở tự động nên việc tiết kiệm điện năng là ưu thế của nó. Điều này là quá đủ đối với một cỗ máy nhỏ bé đúng không bạn?


Những chiếc máy không có hệ thống nước thải
Những chiếc máy không có hệ thống nước thải

Kiểu dáng vô cùng sang chảnh và nhỏ gọn


Đây là một trong những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp đối với mọi gia đình trong xã hội hiện đại. Nó khá giống một cái bàn hoặc một cây đứng rất nhỏ bé. Tuy nhiên kiểu dáng lại vô cùng phong phú, bắt mắt và hiện đại. Đôi khi nó còn tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và tiện nghi.


Những tiêu chí không thể thiếu khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp cho gia đình


Dù là bất cứ sản phẩm nào bán trên thị trường đều phải có những tiêu chí riêng để đánh giá về chất lượng. Vậy những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là gì?


Thứ nhất: Lựa chọn máy với công nghệ lọc phải phù hợp với nguồn nước của gia đình


Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn như vậy? Bởi trên thị trường hiện nay có 3 loại công nghệ lọc nước khác nhau đó là: Công nghệ RO, Nano và UF. Mỗi một loại có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nó phụ thuộc vào nguồn nước bạn đang sử dụng. Cụ thể như:


Nguồn nước của gia đình cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước
Nguồn nước của gia đình cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước


Công nghệ RO


Là những loại máy có khả năng lọc được toàn bộ vi khuẩn, kim loại nặng, hóa chất, tạp chất…có trong nước. Ưu điểm của nó là loại bỏ được 99.9% lượng tạp chất. Tuy nhiên nó lại loại bỏ cả những khoáng chất có trong nước. Chính vì vậy loại máy này nên sử dụng đối với những nguồn nước bị ô nhiễm nặng bạn nhé.


Công nghệ Nano


Loại máy này cũng có nhiệm vụ tương tự như đối với những loại máy sử dụng công nghệ RO. Tuy nhiên nó có nhược điểm đó là nguồn nước đầu vào phải tương đối sạch và đã qua xử lý sơ bộ. Còn ưu điểm của nó là vấn giữ được các khoáng chất có trong nước.


Công nghệ UF


Đây là loại máy lọc khá hiện đại, và là công nghệ tiếp theo của công nghệ RO và Nano. Ưu điểm của nó có thể tạo ra khoáng chất có lợi cho con người đồng thời ngăn chặn toàn bộ các phân tử, virus, vi khuẩn có hại…
Vậy các gia đình nên căn cứ vào điều kiện thực tế để đưa ra những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp phù hợp nhất. Tránh trường hợp bị lãng phí và không cần thiết.


Thứ hai: Nó phải an toàn đối với mọi thành viên trong gia đình


Đây là một trong những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Chất lượng nước đảm bảo là điều rất quan trọng. Tuy nhiên vấn đề an toàn đối với người sử dụng cũng là yếu tố không thể thiếu. Đặc biệt là con trẻ và người lớn tuổi.


Tiêu chí an toàn phải được ưu tiên hàng đầu
Tiêu chí an toàn phải được ưu tiên hàng đầu


Thứ ba: Kích thước, kiểu dáng phải phù hợp không gian của gia đình

Bạn mua một chiếc máy quá to đặt vào một không gian khá nhỏ bé thì liệu rằng bạn có đi ngược lại với thiết kế nội thất của gia đình? Chính vì vậy vấn đề lựa chọn hình thức và kiểu dáng cũng cần tương xứng nhé.


Lựa chọn cây lọc nước nóng lạnh cũng phải phù hợp với không gian và thiết kế của gia đình
Lựa chọn cây lọc nước nóng lạnh cũng phải phù hợp với không gian và thiết kế của gia đình


Thứ tư: Tránh sự lãng phí không cần thiết


Với một gia đình có 4 người và một gia đình 7-8 người thì nhu cầu sử dụng lượng nước là khác nhau đúng không các bạn? Vậy đây cũng là một trong những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp mà bạn phải nghiên cứu và cân nhắc nhé.


Thứ năm: Lựa chọn máy cũng phải phù hợp với hầu bao của chính bạn


Vấn đề này chắc hẳn không phải ngoại lệ đúng không nào? Nếu bạn mua một chiếc máy quá to, quá đắt nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế của gia đình. Chính vì vậy mà cũng rất cần sự cân đo đong đếm thật phù hợp bạn nhé.


Có thể thấy những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là điều mà chúng ta không thể không nghĩ đến. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là cơ sở để bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình và gia đình.

Xem thêm >>> Những máy lọc nước tốt nhất cho gia đình, phù hợp với các nhu cầu sử dụng hiện nay

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->