Điện máy Sakura nâng cấp lõi lọc ion kiềm giàu Hydrogen cho khách hàng

24-11-2023, 11:19 am

Hiện nay, dịch vụ nâng cấp máy lọc nước RO đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngoài mong muốn sở hữu một thiết bị cung cấp nguồn nước sạch, an toàn mà còn bổ sung khoáng chất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, Điện máy Sakura đã giúp thay đổi chất lượng nguồn nước người dân với nâng cấp thêm lõi lọc ion kiềm giàu Hydrogen cho khách hàng tại Thanh Trì - Hà Nội.

Điện máy Sakura nâng cấp lõi lọc ion kiềm giàu Hydrogen cho khách hàng

Vừa qua, Điện máy Sakura đã tiến hành nâng cấp thêm lõi lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Nhật Bản T505 cho anh Long tại Thanh Trì - Hà Nội. 

Hiện gia đình anh Long đang sử dụng máy lọc nước S-s038 của Karofi. Đây là dòng máy không tủ nhỏ gọn, có thể lắp âm tủ bếp và cho ra nguồn nước đạt chuẩn nước tinh khiết. 

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng và vận hành liên tục, máy lọc nước bị hỏng hóc, một số bộ phận suy giảm chức năng. Đồng thời, các máy lọc nước RO chỉ có tính năng lọc sạch mà không cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, gia đình anh Long muốn nâng cấp máy lọc nước RO lên máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen tốt cho sức khỏe.

Sau khi được tư vấn chi tiết về giải pháp nâng cấp thêm lõi lọc ion kiềm Nhật Bản T505, anh Long đã đồng ý ngay mà không chút do dự vì đây là giải pháp tối ưu, giúp sở hữu nguồn nước tốt với chi phí cực rẻ.

[Products:632]

Hình ảnh thực tế thay lõi lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen cho khách hàng

Hình ảnh thực tế thay lõi lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen cho khách hàng

Lắp đặt thêm lõi lọc ion kiềm - giải pháp sở hữu nguồn nước tốt với chi phí cực rẻ

Lõi lọc nước ion kiềm T505 tạo nguồn nước giàu hydrogen theo công nghệ Nhật Bản, sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Nanometer. Lõi T505 có khả năng tạo ra nguồn nước có độ pH lên tới 9.5 - tương đương với dòng máy lọc nước ion kiềm cao cấp có giá trị hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. 

Khi nước đã được xử lý qua lõi lọc Hydrogen Nhật Bản T505, nó trở thành một loại nước đặc biệt, có độ tinh khiết và vô trùng hoàn hảo. Nước này có chỉ số ORP là -266. 

ORP được sử dụng để đánh giá mức độ oxy hóa của các thành phần có trong thực phẩm, nước uống và cả bên trong cơ thể con người. Giá trị ORP càng thấp (âm), nó càng chống oxy hóa cao. Điều này đồng nghĩa với việc, nguồn nước qua lõi ion kiềm T505 có tác dụng chống oxy hóa rất tốt, có khả năng giúp cân bằng các yếu tố oxi hóa mạnh, ngăn chặn tác động của các gốc tự do, từ đó làm chậm quá trình lão hóa. Nó cũng có thể cải thiện tình trạng hệ tiêu hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tác động của các gốc tự do.

>> Xem thêm: Tìm hiểu chỉ số ORP: Vai trò với sức khoẻ và cách bổ sung hiệu quả

Hỗ trợ chống lão hóa, cải thiện tình trạng tiêu hóa

Hỗ trợ chống lão hóa, cải thiện tình trạng tiêu hóa

Điện máy Sakura – địa chỉ nâng cấp máy lọc nước chuyên nghiệp, uy tín

Đáp ứng nhu cầu không chỉ của anh Long - khách hàng thân thiết tại Sakura mà còn của nhiều người tiêu dùng khác, Điện máy Sakura hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp máy lọc nước hàng đầu hiện nay.

  • Là kênh phân phối máy lọc nước của nhiều thương hiệu đình đám: Kangen, Panasonic, Karofi, Kangaroo,.. chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng máy lọc nước giá tốt trên thị trường mà còn là địa chỉ cung cấp lõi lọc nước uy tín. Chúng tôi hiểu rõ sản phẩm và cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
  • Quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Do đó, khi tiến hành nâng cấp, kỹ thuật viên sẽ tiến hành nhanh chóng và khắc phục các vấn đề của máy triệt để. 
  • Sau khi nâng cấp, chúng tôi có chính sách bảo hành rõ ràng như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ.

Để nhận thêm thông tin tư vấn về nâng cấp máy lọc nước, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0961.56.1313. Đội ngũ Sakura sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất!

[CodeFormInfo]

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->