Cập nhật mới nhất giá máy lọc nước công suất lớn dùng cho công nghiệp

18-07-2023, 12:00 am

Cùng với nhu cầu nước sạch tăng cao ở thành phố, đặc biệt là ở các khu tập thể, chung cư, xí nghiệp, bệnh viện, trường học hiện nay, dòng máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp, công suất lớn ngày càng trở nên phổ biến và được quan tâm.

Các máy lọc nước công suất lớn với mức dung tích đa dạng đã ra đời với sứ mệnh mang tới nguồn nước tinh khiết đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của các đơn vị quy mô nhỏ, vừa tới lớn.

Cập nhật bảng giá máy lọc nước công suất lớn

Trong bài viết này, Điện máy Sakura sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết đặc điểm, công năng ứng dụng cũng như cập nhật báo giá máy lọc nước công suất lớn để bạn tham khảo và chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất cho gia đình hoặc đơn vị mình.

Công năng và ứng dụng của các máy lọc nước công suất lớn

Trong bài viết này, ta chủ yếu xét tới dòng máy lọc nước công suất lớn hay máy lọc nước công nghiệp ứng dụng công nghệ RO, đây cũng là công nghệ lọc tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay.

Về mặt bản chất, các máy lọc nước công suất lớn có nguyên lý hoạt động và ứng dụng công nghệ tương tự các dòng máy lọc nước công suất nhỏ dành cho gia đình. Khác biệt lớn nhất của máy lọc nước công suất lớn nằm ở hệ thống cấu tạo với nhiều linh kiện hơn, màng lọc RO kích thướng lớn hơn, bình áp chứa nước chính là bồn nước và  hoạt động với công suất mạnh mẽ gấp bội.

Điều này lý giải tại sao giá máy lọc nước công suất lớn lại cao hơn nhiều lần so với máy lọc nước gia đình. 

Máy lọc nước RO công suất lớn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống nhờ những tính năng ưu việt.

Lọc nước sạch nhanh, tinh khiết với công nghệ RO

Hiệu quả lọc sạch của công nghệ RO có lẽ không còn phải bàn cãi. Nhưng điểm đáng nói tới của các máy lọc nước RO công suất lớn là chúng vừa có khả năng xử lý lượng nước đầu vào lớn, xử lý nhanh và có thể lọc đến tinh khiết ở hệ thống cuối cùng.

Hầu hết, các máy lọc nước công suất lớn có hệ thống lọc gồm 6 cấp lần lượt là:

  • Cấp 1: Lọc kim loại, cặn bẩn, được xem như cấp xử lý bề mặt lấy đi tạp chất kim loại, tàn dư, vật chất kích thước lớn có thể nhìn thấy bằng mắt thường
  • Cấp 2: Lọc cacbon, là cấp xử lý màu, mùi của nguồn nước sinh hoạt đầu vào, đồng thời loại bỏ clo và hấp thụ các chất hữu cơ dư thừa độc hại
  • Cấp 3: Làm mềm nước cứng, cấp này có nhiệm vụ loại bỏ các kim loại năng canxi, magie, giảm độ cứng của nước
  • Cấp 4: Tiền xử lý lọc tinh, cấp lọc tiền xử lý trước khi đi vào hệ thống lọc chính RO
  • Cấp 5: Hệ thống màng lọc RO kích thước 20 inch, cấp lọc tinh đóng vai trò quan trọng, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn trong nước tới 99,9%
  • Cấp 6: Hệ thống lọc vi sinh, giúp loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật có hại trong nước, đem lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, sạch khuẩn. 

Nguồn nước đầu vào sau hệ thống lọc sẽ trở nên tinh khiết không còn bụi bẩn, ion kim loại nặng, hóa chất,… Dù là chất lượng nguồn nước đầu vào kém chất lượng ở mức độ nào (nước mặn, nước phèn…), các máy lọc nước công suất lớn cũng có khả năng xử lý hoàn toàn.

Đặc biệt là máy lọc nước mặn công suất lớn đã không còn xa lạ, chúng có vai trò đem tới nguồn nước ngọt sử dụng cho bà con vùng quê ven biển, những người thường xuyên đối mặt với khó khăn do hạn mặn kéo dài.

Công năng ứng dụng máy lọc nước công suất lớn

Công năng ứng dụng máy lọc nước công suất lớn 

Thiết kế cao cấp, chất liệu bền bỉ của máy lọc nước công suất lớn

Không chỉ dừng lại ở công nghệ xử lý nước ưu việt, thiết kế cao cấp chắc chắn của các máy công suất lớn cũng là phần “ngốn tiền”. Điều này khiến giá máy lọc nước công suất lớn cũng trở nên đắt hơn nhưng vẫn hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà chúng đem lại.

Toàn bộ linh kiện liên quan tới hệ thống lọc: vỏ lọc, cột lọc… đều được chế tạo từ vật liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đạt chuẩn chứng nhận NSF khuyên dùng, an toàn tuyệt đối với nguồn nước. 

Mỗi chiếc máy lọc nước công suất lớn, tùy từng dòng mà có bệ đỡ hay khung giá đỡ inox với kích thước phù hợp. Khung giá đỡ được làm từ inox 201 vô cùng chắc chắn, bền bỉ, giữ máy cố định, không xê dịch.

Một số máy lọc nước công suất lớn được thiết kế bao quanh với vỏ ngoài từ nhựa cao cấp, luôn sáng bóng, láng mịn, không chỉ bảo vệ hệ thống lọc bên trong mà còn đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ. 

Ngoài ra, việc sử dụng các máy lọc nước công suất lớn cũng dễ dàng bởi máy được trang bị đồng hồ hiển thị độ dẫn điện hoặc tổng lượng chất rắn hòa tan TDS cùng với màn hình LCD tiêu chuẩn giúp người dùng chủ động hơn trong việc kiểm soát hoạt động của máy.

Hiệu suất mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu của máy lọc nước công suất lớn

Những chiếc máy lọc nước công suất lớn với dung tích đa dạng, một số dòng phổ biến như: máy lọc nước công suất 500L/H, máy lọc nước công suất 750L/H, 1000L/H, 3000L/H... hoặc các dòng lớn hơn 10000L/H.. được ứng dụng rộng rãi phục vụ nhu cầu nước sạch ở các cơ quan, tổ chức như bệnh viện, trường học, xí nghiệp, công xưởng lớn.

Máy lọc nước công nghiệp giá rẻ hay các máy lọc nước công suất lớn được xem là giải pháp lọc nước hữu hiệu, tiết kiệm chi phí bởi chất lượng tốt, tuổi thọ cao, bền bỉ theo thời gian!

Để được tư vấn chi tiết máy lọc nước công suất lớn tiết kiệm chi phí nhất đăng ký ngay dưới đây 

[CodeFormInfo]

Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một số loại máy lọc nước công suất lớn phù hợp từng nhu cầu nhất định. 

Máy lọc nước công suất lớn có những loại nào?

Dựa theo dung tích và nhu cầu sử dụng, có thể chia máy lọc nước công suất lớn thành 2 loại như sau:

Máy lọc nước bán công nghiệp công suất 30L/H - 400L/H

Đây là loại máy lọc nước có công suất từ vừa tới lớn, chủ yếu phục vụ cho các đơn vị, tổ chức có số lượng thành viên sử dụng 50 tới dưới 500 người. Giá máy lọc nước công suất dòng này tùy thuộc vào dung tích và nhãn hiệu.

Các máy lọc nước bán công nghiệp công suất 30L/H, 50L/H, 80L/H có giá thành rẻ, chỉ nhỉnh hơn các máy lọc nước gia đình một khoản không đáng kể, dao động 12 - 20 triệu đồng, chỉ sử dụng cho các tổ chức quy mô nhỏ như lọc đầu nguồn cho gia đình, lọc nước cho lớp học,...

Các máy lọc nước công suất 150L/H tới 500LH có giá thành dao động 65 - 100 triệu đồng, có thể sử dụng cho phân xưởng, xí nghiệp, bệnh viện với số lượng người dùng dùng vừa - lớn.

Các loại máy lọc nước công suất lớn phổ biến

Các loại máy lọc nước công suất lớn phổ biến 

Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn loại 500 - 1000L/H

Loại máy lọc nước công suất trên 500 - 1000L/H thuộc dòng công suất lớn và có thể sử dụng cho hệ thống các tòa nhà, khu tập thể, chung cư… hoặc chuyên dụng cho công nghiệp 

Bảng báo giá máy lọc nước công suất lớn từ thương hiệu uy tín mới nhất hiện nay

Thông tin giá bán máy lọc nước công suất lớn hay máy lọc nước đầu nguồn của các thương hiệu đình đám dưới đây sẽ là gợi ý tham khảo cho bạn.

Máy lọc nước Karofi bán công nghiệp và công nghiệp

Karofi được biết tới là thương hiệu nội địa Việt với các dòng máy lọc nước RO dành cho gia đình quen thuộc được ưa thích. Thương hiệu này cũng sản xuất các dòng máy lọc nước công suất lớn bán công nghiệp và công nghiệp với công nghệ tiên tiến và chất liệu bền bỉ đáp ứng nhu cầu lọc sạch quy mô từ vừa tới lớn.

Xem bảng chi tiết giá máy lọc nước công suất lớn của Karofi dưới đây (Click vào tên từng sản phẩm để xem chi tiết thông số kỹ thuật và tính năng)

Tên sản phẩm Hình ảnh sản phẩm Giá thành sản phẩm

Máy lọc nước RO Karofi bán công nghiệp KB30 (Tủ inox)

  9.690.000đ

Máy lọc nước RO Karofi bán công nghiệp KT-KB30 (Không tủ)

  7.730.000đ

Máy lọc nước RO Karofi bán công nghiệp KB50 (Tủ inox)

  12.350.000đ

Máy lọc nước RO Karofi bán công nghiệp KT-KB50 (Không tủ)

  10.390.000đ

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO KCN-150

  64.800.000đ

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO KCN-250-T

  81.900.000đ

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO KCN-250

79.200.000đ

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO KCN-350-T

96.000.000đ

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO KCN-350

84.000.000đ

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO KCN-500-T

117.600.000đ

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO KCN-500

102.000.000đ

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO KCN-750-T

126.000.000đ

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO KCN-750

112.800.000đ

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO KCN-1000-T

180.000.000đ

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO KCN-1000

150.000.000đ

Máy lọc nước đầu nguồn cao cấp KTF-888

160.000.000đ

Để biết thêm thông số kỹ thuật và tư vấn máy lọc nước công nghiệp Karofi phù hợp nhận đăng ký tư vấn

[CodeFormInfo]

Máy lọc nước đầu nguồn Ao Smith 

Ao Smith là thương hiệu lọc nước với hơn 140 năm kinh nghiệm của Mỹ. Các máy lọc nước gia đình Ao Smith được biết tới là dòng máy lọc nước cao cấp với những thiết kế độc đáo và tính năng thông minh vượt trội.

Các máy lọc nước đầu nguồn Ao Smith hay máy lọc nước Ao Smith công suất lớn cũng sở hữu những điểm ưu việt tương tự. Do đó, giá máy lọc nước công suất lớn thương hiệu Ao Smith thường khá đắt đỏ.

Bạn có thể khảo giá máy loc nước công suất lớn Ao Smith trong bảng:

Tên sản phẩm Hình ảnh sản phẩm Giá thành sản phẩm

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOSmith AOS I97

  84.000.000đ

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOSmith AOS AQ 1000

 

  64.500.000đ

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp AOSmith AOS System 103

 

  295.000.000đ

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp AOSmith LS03U

 

  255.000.000đ

Trên đây là toàn bộ thông tin về máy lọc nước công suất lớn cũng như báo giá máy lọc nước công suất lớn một cách chi tiết nhất. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn và giúp bạn tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với đơn vị, tổ chức của mình. 

Bài viết khác

Sản phẩm đã xem

Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo

-->